Đấu Trường Chân Lý: Điểm qua những thay đổi của phiên bản 10.25, Warwick và Thánh Thần chính thức bị nerf

Khi mà Thánh Thần và Warwick đang trở nên quá mạnh so với phần còn lại của Đấu Trường Chân Lý thì Riot Games cũng quyết định nerf đội hình này ở phiên bản 10.25 sắp tới

Theo như trang Twitter chính thức của Đấu Trường Chân Lý chia sẻ về những thay đổi của phiên bản 10.25 sắp tới thì game thủ cũng có thể thấy được rằng sẽ có rất nhiều Hệ Tộc và tướng nằm trong danh sách cần được chỉnh sửa của phiên bản này, tuy nhiên trong mục giảm sức mạnh thì lại chỉ có mỗi sự xuất hiện của Thánh Thần mà thôi.

Warwick cũng sẽ là vị tướng duy nhất chịu chung số phận với tộc Thánh THần khi mà đội hình này đang trở nên quá vượt trội so với phần còn lại của Đấu Trường Chân Lý ở thời điểm hiện tại, đặc biệt là Warwick bởi vị tướng này đang trở nên quá mạnh so với một vị tướng 4 tiền vàng thông thường.

Đấu Trường Chân Lý: Điểm qua những thay đổi của phiên bản 10.25, Warwick và Thánh Thần chính thức bị nerf

Cũng trong phiên bản này thì Nguyệt Tộc cũng sẽ phần nào bị ảnh hưởng khi mà Diana và Lissandra cũng bị giảm sức mạnh ở phiên bản này khi có quá nhiều người chơi sử dụng chúng cho đội hình phòng thủ ở giai đoạn đầu trận. Một nguyên nhân khác nữa đó là Riot Games muốn tập trung vào 2 vị tướng 2 tiền của Nguyệt Tộc hơn, bao gồm Sylas và Aphelios.

Ngoài ra trong danh sách những vị tướng bị giảm sức mạnh cũng có sự xuất hiện của Kayn và Jarvan IV khi mà 2 vị tướng này đang tỏ ra quá hiệu quả trong Đấu Trường Chân Lý, nếu không muốn nói là quá mạnh so với những quân cờ khác.

Thần Rừng, Pháp Sư và Tiên Phong là những Hệ Tộc sẽ nằm trong diện được tăng sức mạnh ở phiên bản 10.25 khi mà chúng đang trở nên quá thụt lùi so với meta, để rồi bị game thủ ghẻ lạnh. Ngoài ra thì một loạt những vị tướng vẫn còn quá yếu sẽ được tiếp tục tăng sức mạnh với mục đích giúp cho meta của game trở nên cân bằng hơn.

Đấu Trường Chân Lý: Điểm qua những thay đổi của phiên bản 10.25, Warwick và Thánh Thần chính thức bị nerf 2

Trong danh sách này thì có một vị tướng được tăng sức mạnh đáng chú ý, đó chính là Sett. Theo như những chia sẻ của Riot Mortdog thì Sett sẽ được loại bỏ những bug không đáng có, từ đó đem lại nhiều hiệu quả cho team-comp của người chơi hơn.

Phiên bản 10.25 cũng xuất hiện 1 món trang bị duy nhất được tăng sức mạnh, đó chính là Cung Xanh khi trang bị này hiện không được người chơi ưa chuộng cũng như không thể tạo ra những hiệu quả quá lớn đối với bất kì vị tướng náo sử dụng nó.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang