LMHT: Khiên Thái Dương bất ngờ trở thành trang bị trấn phái của các....Sát thủ, điều gì đang xảy ra thế này?

Khi mà những vị tướng Sát Thủ vẫn quá mạnh với Khiên Thái Dương thì Riot Games cũng nên nhanh chóng đưa ra những chỉnh sửa cân bằng dành cho trang bị này

Trong thời điểm mà Tiền Mùa Giải 2021 đang diễn ra thì game thủ phải chấp nhận một sự thật phũ phàng đó chính là nhnxg vị tướng Sát thủ đang có quá nhiều công cụ để có thể lao vào đối phương nhưng vẫn thoát ra ngoài một cách an toàn chứ không còn "5 ăn 5 thua" như trước kia. Cụ thể thì tại mùa giải trước những vị tướng này thường phải lên toàn trang bị sát thương nhằm đảm bảo bản thân có sức ảnh hưởng lớn trong giao tranh, nhưng với Tiền Mùa Giải 2021 thì điều đó không còn phù hợp nữa.

LMHT: Khiên Thái Dương bất ngờ trở thành trang bị trấn phái của các....Sát thủ, điều gì đang xảy ra thế này?

Theo đó có rất nhiều vị tướng Sát thủ như Katarina, Fizz hay Rengar đang dần chuyển sang lối chơi sử dụng Khiên Thái Dương và mua trang bị này đầu tiên rồi mới lên trang bị sát thương. Lối chơi này còn được sử dụng cho những vị tướng Đấu Sĩ có sát thương cơ bản lớn như Tryndamere, Sett, Irelia.... mới thấy được Khiên Thái Dương lỗi đến như thế nào.

LMHT: Khiên Thái Dương bất ngờ trở thành trang bị trấn phái của các....Sát thủ, điều gì đang xảy ra thế này? 2

Faker cũng phải sử dụng Khiên Thái Dương cho Irelia

Khiên Thái Dương đơn giản cung cấp cho một vị tướng rất nhiều những chỉ số cần thiết, từ giáp, kháng phép, máu hay thậm chí là điểm hồi kỹ năng cho tướng sỡ hữu, từ đó chống chịu được rất nhiều loại sát thương khác nhau và tồn tại lâu trong những pha giao tranh từ nhỏ đến lớn. Sự cứng cáp của Khiên Thái Dương cũng phần nào giúp cho điểm yếu mỏng manh của những vị tướng Sát Thủ được bù đắp, mà Sát thủ càng tồn tại lâu trong giao tranh thì sát thương càng lớn.

LMHT: Khiên Thái Dương bất ngờ trở thành trang bị trấn phái của các....Sát thủ, điều gì đang xảy ra thế này? 3

Với khả năng có thể tấn công liên tục thì việc lấy đủ cộng dồn Hiến Tế của Khiên Thái Dương là điều vô cùng dễ dàng, từ đó gây ra thêm một lượng sát thương đốt chát lên toàn bộ kẻ địch xung quay. Như vậy chỉ với một món trang bị thôi cũng đủ khiến cho các Sát thủ gây ra một lượng sát thương vượt trội hơn hẳn.

Khiên Thái Dương cũng cung cấp cho vị tướng sở hữu một khả năng đó là có thể đối đầu được với bất kì nhóm tướng nào, từ sát thương vật lý cho đến sức mạnh phép thuật bởi trang bị này cung cấp lẫn Giáp và Kháng phép, đảm bảo sự an toàn cho người chơi trong bất kì kèo đấu nào.

LMHT: Sát thủ lên đồ chống chịu vẫn ám sát được đối thủ, sản phẩm 300 năm của Riot là đây - Ảnh 4.

Fizz Đường trên với Quyền Năng Bất Diệt và Khiên Thái Dương đang tỏ ra quá lỗi

Bản thân của Riot Games cũng nhận ra được sức mạnh quá vượt trội của Khiên Thái Dương khi nó được sử dụng lên những vị tướng không phải là tướng Chông chịu và có động thái giảm sức mạnh cho trang bị này. Tuy nhiên thay vì nhắm thẳng vảo khả năng gây sát thương quá mạnh mẽ từ cộng dồn Hiến Tế thì Riot lại giảm lượng máu của trang bị này. Điều này hoàn toàn vô nghĩa bởi các Sát thủ vẫn sẽ tận dụng được nguồn sát thương lớn mà Khiên Thái Dương trao cho.

Khiên Thái Dương hiện đang là một trang bị quá hoàn hảo, trao cho một vị tướng sở hữu khả năng công thủ toàn diện và nếu Riot Games không có bất kì động thái giảm sức mạnh nhắm vào lượng sát thương từ trang bị này thì các Sát thủ sẽ trở nên vô cùng mạnh không kiểm soát được.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang