LMHT: Riot Games khẳng định Khiên Thái Dương đang quá mạnh so với phần còn lại, sẽ đưa ra những chỉnh sửa hợp lý

Riot Games cũng nhận ra được rằng Khiên Thái Dương hiện đang quá mạnh so với phần còn lại của Tiền Mùa Giải 2021 và sẽ đưa ra những thay đổi cần thiết nhất cho trang bị này

Mới vừa đây thì Riot Games đã công bố một thống kê khiến cho không ít game thủ cảm thấy khá bất ngờ, đó chính là những thông số về thực trạng của những trang bị Thần Thoại được game thủ sử dụng tại Tiền Mùa Giải 2021 vừa qua. 

Cũng theo như những thống kê này cho biết thì Khiên Thái Dương đang là trang bị Thần Thoại được game thủ sử dụng nhiều nhất ở thời điểm hiện tại và số lượng game thủ chọn trang bị này vượt trội hoàn toàn so với những trang bị Thần Thoại khác. Bản thân của Riot Games cũng khẳng định rằng họ sẽ tiếp tục giảm sức mạnh của Khiên Thái Dương trong những bản cập nhật sắp tới của LMHT.

LMHT: Riot Games khẳng định Khiên Thái Dương đang quá mạnh so với phần còn lại, sẽ đưa ra những chỉnh sửa hợp lý

"Sự lựa chọn chiến thuật chính là mục tiêu chính là Tiền Mùa Giải 2021 đang muốn nhắm đến, vì vậy chung tôi đã tính toán mật độ sử dụng một cách đang dạng của những trang bị Thần Thoại dựa theo từng lớp nhân vật cụ thể. Hiện trạng của nhóm trang bị Thần Thoại ở phiên bản 10.24 như sau:

Những chỉnh sửa trong hệ thống trang bị Thần Thoại đang đi theo chiều hướng tích cực và cần thêm một ít thay đổi trong tương lai để hệ thống trang bị trở nên tốt hơn.

Đưa ra những phương án cân bằng tốt nhất dành cho Khiên Thái Dương khi lớp tướng Chống chịu đang quá áp đảo so với phần còn lại."

LMHT: Riot Games khẳng định Khiên Thái Dương đang quá mạnh so với phần còn lại, sẽ đưa ra những chỉnh sửa hợp lý 2

Ở thời điểm hiện tại thì Khiên Thái Dương đang là một trang bị vô cùng toàn diện khi nó trao cho người chơi rất nhiều những chỉ số, từ chống chịu cho đến khả năng gây sát thương cũng như là những vị tướng sở hữu có thể tồn tại quá tốt trong giao tranh với món trang bị này. Đáng chú ý là lượng sát thương nổ ra từ nội tại của trang bị này cũng khiến cho những vị tướng Chống chịu ngoài độ trâu bò ra còn có thể hạ gục đối phương của mình một cách vô cùng dễ dàng.

LMHT: Riot Games khẳng định Khiên Thái Dương đang quá mạnh so với phần còn lại, sẽ đưa ra những chỉnh sửa hợp lý 3

Khiên Thái Dương hiện đang có 48,4% tỷ lệ chọn, cao nhất trong số những trang bị Thần Thoại có mặt trong Tiền Mùa Giải 2021

Sức mạnh của Khiên Thái Dương lớn đến nỗi những vị tướng Sát thủ hiện cũng có thể tận dụng được tốt khả năng của trang bị Thần Thoại này, tăng khả năng ám sát cũng như là thoát khỏi giao tranh cực tốt của nhóm tướng Sát thủ. Cũng chính vì thế mà Riot Games mới quyết định đưa ra những thay đổi cần thiết dành cho món trang bị quá lỗi này.

LMHT: Riot Games khẳng định Khiên Thái Dương đang quá mạnh so với phần còn lại, sẽ đưa ra những chỉnh sửa hợp lý 4

Có thể nói Khiên Thái Dương hiện đang quá mạnh so với phần còn lại của LMHT

Ngoài Khiên Thái Dương ra thì Nguyệt Đao cũng đang là một món trang bị quá lỗi và đang được rất nhiều vị tướng Xạ thủ sử dụng dù trang bị này ban đầu được thiết kế cho những tướng Sát thủ vậy lý là chính.

LMHT: Riot Games khẳng định Khiên Thái Dương đang quá mạnh so với phần còn lại, sẽ đưa ra những chỉnh sửa hợp lý 5

Sau khi Khiên Thái Dương bị nerf thì chắc chắn Nguyệt Đao cũng sẽ "lên thớt" trong thời gian không xa. Còn ở thời điển hiện tại thì những món trang bị Thần Thoại khác vẫn đang trong trạng thái cân bằng và chưa cần chỉnh sửa quá nhiều, ít nhất là về mặt số liệu.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang