LMHT: Game thủ hé lộ mẹo để leo Thách Đấu dễ dàng - bớt "trẻ trâu" chính là yêu cầu tiên quyết

Việc leo lên Thách Đấu là một thử thách cực kì khó khăn mà không phải bất kì game thủ nào cũng có thể làm được trong suốt quá trình chơi LMHT của mình

LMHT đã phân ra hệ thống Xếp hạng nhằm phân loại trình độ của từng game thủ trong quá trình chơi game của họ, Mỗi bậc ra đạt được sẽ phần nào thể hiện được khả năng của một người chơi cũng như là việc game thủ có thể tự tin hơn về kỹ năng cá nhân của mình theo thời gian.

Dù vậy việc một game thủ có thể leo lên được mức rank Thách Đấu từ Đồng Đoàn là điều vô cùng khó khăn, hay thậm chí được xem là một thử thách lớn đối với bất kì người chơi nào bởi có quá nhiều những yếu tố trở ngại khiến họ không thể đạt được những bậc rank mong muốn.

LMHT: Game thủ hé lộ mẹo để leo Thách Đấu dễ dàng - bớt trẻ trâu chính là yêu cầu tiên quyết

Nhưng mới đây thì một game thủ có tên IcyGale đã đăng tải trên Reddit hành trình vươn lên từ rank Đồng đến Thách Đấu một cách đây ngoạn mục. Trong bài đăng của mình thì IcyGale cũng đã chia sẻ với những người chơi khác những mẹo để giúp cho bản thân có thể vươn lên những mức rank mong muốn.

LMHT: Game thủ hé lộ mẹo để leo Thách Đấu dễ dàng - bớt trẻ trâu chính là yêu cầu tiên quyết 2

Cụ thể theo như người chơi này cho biết thì anh thường xuyên leo rank chỉ với một vị tướng duy nhất, đó là Rengar tại vị trí Đường trên. Được biết thì nguồn cảm hứng của anh xuất phát từ tuyển thủ Bwipo khi anh chàng này có thể leo lên top 1 Thách Đấu chỉ với một vị tướng duy nhất.

Tất nhiên con đường leo rank là vô cùng gian nan và anh chàng IcyGale này đã "try hard" rất nhiều trong từng trận đấu, anh đồng thời cũng cho biết rằng bản thân cũng phải tự loại bỏ tính "trẻ trâu" ra khỏi suy nghĩ của mình mỗi khi chơi game, tránh lao vào những cuộc tranh cãi không đáng có đối với những người chơi khác.

LMHT: Game thủ hé lộ mẹo để leo Thách Đấu dễ dàng - bớt trẻ trâu chính là yêu cầu tiên quyết 3
Game thủ này chỉ sử dụng mỗi Rengar Đường trên để leo lên Thách Đấu

Mà để có thể làm được điều đó thì việc "/mute all" là một bước mà người chơi nên thực hiện, không chỉ tránh phả những tranh cãi vô nghĩa. Ngoài ra thì việc tắt chat cũng phần nào giúp cho người chơi có thể tập được khả năng phán đoán tình huống cũng như quan sát bản đồ tốt hơn mà không cần phải giao tiếp với những người chơi khác. 

LMHT: Game thủ hé lộ mẹo để leo Thách Đấu dễ dàng - bớt trẻ trâu chính là yêu cầu tiên quyết 4

Với những chia sẻ ở trên thì chúng ta cũng có thể thấy được rằng cách tốt nhất để leo lên được một bậc rank cao không hoàn toàn phụ thuộc vào kỹ năng của người chơi, mà việc không tranh cãi vô nghĩ cũng góp một phần lớn trong đó. Tại những bậc rank thấp thì việc đưa ra những quyết định sai lầm là chuyện hoàn toàn bình thường và việc liên tục chỉ trích nhau sẽ khiến cho mọi thứ trở nên tệ hơn mà thôi.

LMHT: Game thủ hé lộ mẹo để leo Thách Đấu dễ dàng - bớt trẻ trâu chính là yêu cầu tiên quyết 5

Loại bỏ tính "trẻ trâu" ra khỏi người là điều kiện tiên quyết

Có lẽ game thủ cũng nên lạc quan hơn trong việc leo rank khi mà việc có thể leo lên Thách Đấu là điều hoàn toàn có thể, tất nhiên việc loại bỏ hoàn toàn tính "trẻ trâu" của bản thân là điều kiện tiên quyết, còn kỹ năng thì vẫn có thể đạt được thông qua việc luyện tập mỗi ngày.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang