LMHT: Các tướng Pháp Sư dần chuyển hướng xây dựng trang bị với lối chơi Trát Lệnh Đế Vương mạnh không tưởng

Khi nhứng món trang bị Thần Thoại dành cho lớp tướng Pháp Sư đang quá yếu thì game thủ đã bắt đầu tận dụng được sức mạnh từ Trát Lệnh Đế Vương để tăng tiến sức mạnh dễ dàng hơn

Khi mà Liên Minh Huyền Thoại đang xuất hiện quá nhiều những món trang bị có thể dồn sát thương một cách nhanh chóng thì những vị tướng Pháp Sư đang tỏ ra quá thiệt thòi bởi những trang bị Thần Thoại dành cho lớp tướng này lại không thể gây ra một lượng sát thương quá vượt trội. Đáng chú ý nhất chỉ là Mặt Nạ Thống Khổ Liandry khi có thể gây ra sát thương theo % máu của mục tiêu nhưng lại không thật sự quá mạnh ở đầu trận, còn Bão Tố Luden thì có thể gây ra một lượng sát thương lớn nhưng lại có hồi chiêu khá lâu.

LMHT: Các tướng Pháp Sư dần chuyển hướng xây dựng trang bị với lối chơi Trát Lệnh Đế Vương mạnh không tưởng

Và để khắc phục được nhược điểm của những Pháp Sư ở thời điểm hiện tại thì game thủ đã phát hiện ra được một combo trang bị cực thú vị, đó là tận dụng Trát Lệnh Đế Vương kết hợp với Trượng Pha Lê để tăng khả năng gây sát thương liên tục lên đối phương. Lối chơi này đang thể hiện được lượng sát thương vượt trội trên một số vị tướng và nó khiến cho một chuyên gia của Riot - Shakarez cũng phải thừa nhận rằng combo trang bị này đang thật sự quá mạnh.

Nguyên nhân khiến cho Trát Lệnh Đế Vương trở nên vượt trội so với những trang bị Thần Thoại còn lại đó chính là lượng sát thương có thể được gây ra liên tục mà không cần phải hồi chiêu, chỉ cần làm chậm được đối phương thì chắc chắn lượng sát thương gây ra là rất lớn và thậm chí trang bị này còn có thể giúp cho đồng đội gia tăng thêm sát thương lên đối phương bị làm chậm.

Đây là một trang có thể phát huy được khả năng của mình từ giai đoạn đầu và giữa trận, từ đó giúp cho đồng đội có thể hạ gục được đối phương một cách cực kì nhanh chóng. Nếu có thể kết hợp được với Trượng Pha Lê thì khả năng gây sát thương lại càng trở nên dễ dàng hơn nữa.

LMHT: Các tướng Pháp Sư dần chuyển hướng xây dựng trang bị với lối chơi Trát Lệnh Đế Vương mạnh không tưởng 2

Chưa kể Trát Lệnh Đế Vương lại cực kì rẻ khi mà người chơi chỉ tốn 2500 vàng là có thể nhận được rất nhiều những chỉ số có lợi, từ máu, hồi năng lượng, điểm hồi kỹ năng cho đến SMPT. Còn những trang bị Thần Thoại khác thì lại có giá quá đắt, lên đến 3400 vàng và có thể khiến cho thời gian đạt được ngưỡng sức mạnh của Pháp Sư bị chậm lại.

Tuy nhiên lối chơi này yêu cầu người chơi phải hoàn thành được Trượng Pha Lê từ trước, nguyên do là những trang bị thành phần của Trát Lệnh Đế Vương rất yếu và không thể cung cấp được sức mạnh lớn như Bí Chương Thất Truyền. Ngoài ra việc lên thẳng trang bị này là cực kì mạo hiểu khi nó chỉ phát huy được tác dụng khi bạn là một tướng có cho mình một lượng khống chế lớn trong người.

LMHT: Các tướng Pháp Sư dần chuyển hướng xây dựng trang bị với lối chơi Trát Lệnh Đế Vương mạnh không tưởng 3

Theo như đánh giá của chuyên gia này thì combo Trát Lệnh Đế Vương và Trương Pha Lê được sinh ra dành riêng cho những Pháp Sư có khả năng chiến đấu mạnh mẽ, điển hình nhất chính là Aurelion Sol khi vị tướng này có thể tương tác rất tốt với Trát Lệnh Đế Vương, đặc biệt là khi (W) Khai Mở Thiên Hà có thể liên tục làm chậm để kích hoạt được sức mạnh của trang bị này.

LMHT: Các tướng Pháp Sư dần chuyển hướng xây dựng trang bị với lối chơi Trát Lệnh Đế Vương mạnh không tưởng 4

Ahri cũng đang là một vị tướng có thể sử dụng combo trang bị này một cách hiệu quả, đặc biệt là vị tướng này tương tác rất tốt với khả năng làm chậm từ Trượng Pha Lê. Một số cái tên khác có thể kể đến bao gồm những vị tướng có thể gây khống chế mạnh như eraphine, Orianna, Viktor, Swain...

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang