LMHT: Game thủ yêu cầu buff cho Rell vì cô nàng quá yếu đối với một vị tướng mới

Dù là một vị tướng mới ra mắt nhưng Rell lại vô cùng nhạt nhòa trong mắt cộng đồng game thủ, kèm theo đó là một tỷ lệ thắng không quá ấn tượng ở phiên bản hiện tại

Màn ra mắt của vị tướng mới Rell dường như không thật sự ấn tượng và dường như người chơi không thật sự mặn mà với vị tướng mới này. Theo như những thống kê từ trang U.gg thì Rell hiện đang có một tỷ lệ chọn tương đối thấp so với một vị tướng vừa mới ra mắt khi chỉ nằm ở khoảng 3,4%, cô ta cũng là một vị tướng Hỗ trợ yếu nhất với tỷ lệ thắng chỉ nằm ở mức 46% mà thôi.

LMHT: Game thủ yêu cầu buff cho Rell vì cô nàng quá yếu đối với một vị tướng mới

Cũng bởi vì lý do này mà cộng đồng LMHT cũng cho rằng Rell đang là vị tướng đang ở trạng thái cực kỳ yếu và khó có thể canh trạnh với những vị tướng Hỗ trợ khác. Từ đó hàng loạt những yêu cầu buff chỉ số cũng như sức mạnh của chiêu cuối cho vị tướng này đã xuất hiện để Rell có thể được người chơi tin dùng nhiều hơn.

Dù vậy thành viên của nhóm sản xuất tướng thuộc Riot Games - Riot Auberaun đã lên tiếng rằng Rell không hề thua kém gì những người đồng nghiệp Hỗ trợ về khả năng chống chịu. Nội dung cụ thể như sau:

"Rell thường xuyên mở giao tranh khi đang sở hữu cho mình 120 giá trị khiên, kèm theo đó là 10% chỉ số phòng ngự cộng thêm khi tấn công kẻ địch và điều này khiến Rell trở thành một vị tướng có khả năng chống chịu cực tốt, chẳng ngại bất kì tướng Hỗ trợ Chống hịu nào trong mỗi pha tấn công của mình khả.

Đối với những vị tướng mới thì chúng tôi thường xuyên theo dõi tỷ lệ thắng của chúng mỗi ngày bởi nó sẽ liên tục được tăng lên theo thời gian. Điển hình là ở tỷ lệ thắng 46%, nó là kết quả của một người chơi chưa biết gì về Rell với tỷ lệ thắng là 44% và sau đó tăng lên 48% chỉ sau 5 ngày thuần thục vị tướng này."

LMHT: Game thủ yêu cầu buff cho Rell vì cô nàng quá yếu đối với một vị tướng mới 2

Như những gì mà Auberaun đã nói thì khả năng chống chịu của Rell sẽ được tăng lên rất nhiều nếu ở trạng thái không cưỡi ngựa với lượng khiên nhận vào tăng theo máu tối đa cũng như thêm vào những chỉ số phòng ngự khác. Nếu như Riot Games cố tình buff thêm chỉ số phòng ngự cho vị tướng này thì Rell chắc chắn sẽ trở nên khỏe một cách khủng khiếp mà không cần đến hiệu ứng đánh cắp chỉ số phòng ngự từ nội tại.

LMHT: Game thủ yêu cầu buff cho Rell vì cô nàng quá yếu đối với một vị tướng mới 3

Nguyên nhân cho tỷ lệ thắng quá thấp của Rell không thật sự thuộc về lỗi của vị tướng này, bởi hiện tại những tướng Hỗ trợ chống chịu đang gặp một số vấn đề về mặt xây dựng trang bị bởi Dây Chuyền Iron Solari hiện không phải là một item quá mạnh. Trong khi đó Trát Lệnh Đế Vương đang là món trang bị mạnh nhất cho Hỗ trợ, nhờ đó những tướng có khả năng khống chế tầm xa cũng chọn trang bị này một cách thường xuyên hơn.

LMHT: Game thủ yêu cầu buff cho Rell vì cô nàng quá yếu đối với một vị tướng mới 4

Nếu như Rell xuất hiện sớm hơn, trước khi Tiền Mùa Giải 2021 diễn ra, nơi mà những vị tướng Hỗ trợ chống chịu mạnh mẽ như Leona hay Nautilus còn phổ biến thì hiệu ứng đánh cắp chỉ số phòng ngự của Rell sẽ có nhiều cơ hội để tỏa sáng hơn. Trong khi đó những Hỗ trợ mạnh ở thời điểm hiện tại đều là những Janna, Nami, Lulu và việc đánh cắp chỉ số phòng ngự không thật sự có ý nghĩa.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Kingdom chap 688: Lý Tín ăn hành, Hoàn Kỵ tung chiêu

Dự đoán spoiler Kingdom chap 688: Lý Tín ăn hành, Hoàn Kỵ tung chiêu

Dự đoán spoiler Kingdom chap 688, tóm tắt nội dung chap 687: Với thân thủ phi phàm, Nhạc Bạch Công đang là người chiếm ưu thế trước Lý Tín. Với tình hình hiện tại, Lý Tín - nhân vật chính của chúng ta - sẽ còn phải ăn hành thêm một vài chương truyện nữa trước khi anh tìm ra đấu pháp đủ sức hạ gục Nhạc Bạch Công! Trong lúc đó, kế hoạch của Hoàn Kỵ sẽ được triển khai.

Giải trí
Lên đầu trang