Tổng quan kỹ năng của Albedo, nhân vật 5 sao mới nhất của Genshin Impact tại phiên bản 1.2

Albedo sẽ xuất hiện trong phiên bản 1.2 sắp tới và đây là nhân vật 5 sao thứ 2 thuộc hệ Nham xuất hiện trong Genshin Impact

Albedo sẽ là một nhân vật 5 sao tiếp theo xuất hiện trong phiên bản 1.2 của Genshin Impact thuộc hệ Nham. Được biết thì Albedo là đội trưởng của nhóm Giả Kim Thuật và Động trưởng đội điều tra của nhóm Kỵ Sĩ Tây Phong mà Sucrose (nhân vật hệ Phong 4 sao) cũng chính là trợ lý của anh chàng này.

Tổng quan kỹ năng của Albedo, nhân vật 5 sao mới nhất của Genshin Impact tại phiên bản 1.2

Những thông tin về Albedo vẫn chưa thật sự được tiết lộ quá chi tiết và chỉ được kể thông qua Timaeus (Chính là nhà giả kim tại Mondstadt mà mọi người thường thấy). Trước khi phiên bản 1.2 chính thức bắt đầu thì miHoYo cũng đã hé lộ đến người chơi của mình những thông tin liên quan đến bộ kỹ năng của nhân vật Albedo này.

Thông tin kỹ năng cụ thể như sau:

Kỹ năng nguyên tố (E): Solar Isotoma

Albedo tạo ra Solar Isotama bằng cách sử dụng thuật giả kim, giải phóng sát thương diện rộng mang nguyên tố Nham. 

Solar Isotoma: Khi kẻ thù trong khu vực ảnh hưởng của Solar Isotama, kĩ năng này sẽ tạo ra các Bông hoa, gây ra sát thương diện rộng nguyên tố Nham. Sát thương sẽ tăng theo phòng thủ của Albedo (tương tự như Noelle).

(Lưu ý: Những bông hoa được tạo ra từ kĩ năng nguyên tố chỉ có thể xuất hiện mỗi 2 giây)

Tổng quan kỹ năng của Albedo, nhân vật 5 sao mới nhất của Genshin Impact tại phiên bản 1.2 2

Khi một nhân vật đứng ở tâm của Solar Isotama, kĩ năng này sẽ tích lũy nguyên tố Nham và nâng họ lên một bục kết tinh. Tại một thời điểm chỉ có thể tồn tại một bục kết tinh. Solar Isotama được coi là một công trình, giống như trụ cứu thế của Zhongli hay E của main.

Kĩ năng nộ (Q): Tectonic Tide

Dưới sự điều khiển của Albedo thì những tinh thể hệ Nham sẽ tăng lên một cách đột biến và bùng nổ, gây ra một lượng sát thương diện rộng hệ Nham trước mặt Albedo. Nếu có sự xuất hiện của Solar Isotoma thì 7 bông hoa sẽ được tạo ra trong vùng của Solar Isotoma, phát nổ một lượng sát thương diện rộng hệ Nham.

Tổng quan kỹ năng của Albedo, nhân vật 5 sao mới nhất của Genshin Impact tại phiên bản 1.2 3

Nội tại

Homuncular Nature: Khi Albedo sử dụng kĩ năng Q sẽ tăng 125 tinh thông nguyên tố của các thành viên gần đó trong 10 giây.

Calcite Might: Những bông hoa do kĩ năng E tạo ra gây thêm 25% thiệt hại cho kẻ địch dưới 50% HP.

Flash of Genius: Khi nhân vật Albedo chế tạo Nguyên liệu đột phá Vũ khí, người chơi sẽ có 10% cơ hội nhận được gấp đôi sản phẩm.

Cung mệnh

Cung mệnh cấp 1

Những bông hoa được tạo ra bởi kĩ năng E sẽ tái tạo 1,2 Năng lượng cho Albedo.

Cung mệnh cấp 2

Những bông hoa được tạo ra bởi kĩ năng E cấp cho Albedo điểm cộng dồn Fatal Reckoning trong 30 giây. Mỗi điểm cộng dồn của Fatal Reckoning gây thêm 35% sát thương tỉ lệ với phòng thủ của Albedo. Hiệu ứng cộng dồn tối đa 4 lần.

Khi sử dụng kĩ năng Q sẽ tiêu thụ tất cả các stack của Fatal Reckoning và tăng sát thương của kĩ năng E dựa vào những điểm cộng dồn đã sử dụng. 

Cung mệnh cấp 4

Kĩ năng E tăng 30% thiệt hại khi không kích (tức là nhảy lên rồi cắm đầu xuống, có thẻ trèo lên bông hoa được tạo ra rồi nhảy xuống) cho các thành viên trong nhóm đang hoạt động trong phạm vi ảnh hưởng.

Cung mệnh cấp 6

Nếu các thành viên trong vùng ảnh hưởng được bảo vệ bởi một lá chắn do kết tinh tạo ra, kĩ năng E tăng 15% tấn công của họ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang