Fall Guys tung trailer live-action chào đón mùa lễ hội đầy thú vị

Với Lễ Giáng sinh sẽ diễn ra trong tuần này, hãng Devolver Digital và Mediatonic đã cùng nhau ra mắt một trailer live-action dễ thương dành cho Fall Guys nhằm hé lộ skin mới

Mùa lễ hội đang dần trở nên "hot" hơn với rất nhiều game thủ, vì chỉ còn 2 ngày nữa là sẽ đến Giáng sinh, và thường đi kèm là những món quà thú vị. Nhưng Fall Guys đã quyết định bắt đầu tặng quà sớm, bằng cách ra mắt skin mới nhất vào bộ sưu tập skin đầy ấn tượng của mình. Không có nhiều game truyền tải được không khí giáng sinh giống như Fall Guys. Mùa 3 của Fall Guys, vừa bắt đầu vào tuần trước, hoàn toàn mang chủ đề mùa đông và bổ sung thêm một số màn chơi mới phủ đầy tuyết, cùng những bộ trang phục lễ hội khác nhau. Do đó, không có gì bất ngờ khi Devolver Digital và Mediatonic quyết định tiếp tục mang đến những phần quà đặc biệt cho cộng đồng game thủ.

Trước ngày lễ lớn vào thứ sáu, hai nhà phát triển quyết định tung ra một đoạn trailer quảng bá cho skin mới nhất của Fall Guys. Đoạn trailer live-action mang đến hình ảnh một nhân vật trong game đang vướng vào những rắc rối mang chủ đề lễ hội Giáng sinh, và kết thúc bằng việc ngồi chơi Fall Guys với những người bạn mới quen. Đây thực sự là một đoạn quảng cáo đáng yêu và ấm áp. Với rất nhiều game thủ không thể ăn mừng Giáng sinh như thông thường do đại dịch COVID-19, sự giải trí thú vị này sẽ khiế nhiều người cảm thấy vui nhộn hơn. Về skin của mình, bộ trang phục mới cho phép người chơi Fall Guys ăn mặc đúng theo phong cách Ông già Noel, và cũng hết sức vừa vặn với những skin còn lại trong Mùa 3. Từ nay đến 25 tháng 12, người chơi có thể nhận trang phục này hoàn toàn miễn phí bằng cách truy cập vào game.

Fall Guys tung trailer live-action chào đón mùa lễ hội đầy thú vị

Tính đến thời điểm hiện tại, 2020 thực sự là một năm khó khăn với nhiều người, cho dù là vì đại dịch, những vụ công kích chính trị và xã hội, những kẻ "găm" PS5 và Xbox Series X, hay những màn ra mắt thảm họa của những tựa game được kì vọng cao. Dù vậy, trong khoảng thời gian đó, các game thủ đã tìm được niềm vui từ nhiều trò chơi ra mắt trong năm, và Fall Guys đã mang đến rất nhiều tiếng cười mà cộng đồng game thủ cần có, cùng với lối chơi thú vị và thoải mái. Do đó, một phần quà miễn phí và một đoạn trailer ấm áp dường như là cách rất thích hợp để Devolver và Mediatonic kết thúc một năm đầy sóng gió này. Game hiện đang phát hành trên PC và PS4.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang