LMHT: Cung Phong Linh đang là món trang bị quá mạnh cho Xạ thủ, cả Faker cũng không thể bỏ qua trang bị này

Cung Phong Linh giờ đây là một trang bị cực kì đa dụng và được những người chơi có trình độ cao ưa chuộng cho lớp tướng Xạ thủ

Khi mà Riot Games bất ngờ giảm sức mạnh của nhóm trang bị chí mạng tại Tiền Mùa Giải 2021 thì những item Thần Thoại dành cho Xạ thủ đang rất tỏ ra yếu kém hơn hẳn so với những trang bị Thần Thoại của những lớp tướng khác. Tuy nhiên chỉ riêng trang bị Cung Phong Linh lại được những người chơi có trình độ cao cực kì ưa chuộng, đặc biệt là cả Faker cũng thường xuyên sử dụng Cung Phong Linh cho mỗi trận rank khi chơi Xạ thủ.

LMHT: Cung Phong Linh đang là món trang bị quá mạnh cho Xạ thủ, cả Faker cũng không thể bỏ qua trang bị này

Nguyên nhân cho việc này đó là Cung Phong Linh nhận được một vài buff khá có lợi tại phiên bản 10.25, khi không chỉ tăng thêm 5 SMCK mà thời gian hồi chiêu của trang bị này còn được giảm đi tận 30 giây. Chỉ với hồi chiêu 60 giây cho một lần lướt thì người chơi chẳng khác gì sở hữu cho mình một công cụ di chuyển, tạo độ cơ động cần thiết cho những vị tưỡng Xạ thủ yếu máu.

LMHT: Cung Phong Linh đang là món trang bị quá mạnh cho Xạ thủ, cả Faker cũng không thể bỏ qua trang bị này 2

Đáng chú ý nhất chính là Cung Phong Linh đem lại khả năng lướt gần như ngay lập tức, nếu tính toán kỹ càng thì đây là một món trang bị dồn sát thương cực kỳ hữu hiệu tại giai đoạn đầu trận, giúp cho những vị tướng Xạ thủ có thể gây sát thương lớn từ sớm, bổ sung sức mạnh đáng kể cho toàn bộ đội hình khi mà tốc độ trận đấu trong LMHT đang càng ngày càng diễn ra nhanh đến chóng mặt.

Cung Phong Linh có một điểm mạnh đó là không hề có độ trễ trong những lần kích hoạt của mình, thậm chí trong khi lướt thì bạn cũng có thể sử dụng những kỹ năng khác thể bồi thêm sát thương. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Cung Phong Linh để thoát khỏi những kỹ năng định hướng nguy hiểm từ đối phương hay đơn giản hơn là lướt để giữ vị trí tốt nhất nhằm gây ra càng nhiều sát thương càng tốt.

Tuy nhiên bao nhiêu đó vẫn chưa phải là hết về công dụng của Cung Phong Linh khi trang bị này còn tăng thêm tốc độ di chuyển nhờ vào nội tại Thần Thoại của mình. Với những game thủ có tư duy chiến thuật tốt thì việc cộng thêm tốc độ di chuyển là một nội tại vô cùng quan trọng bởi nó giúp cho họ có thể kiểm soát mục tiêu tốt hơn hay giăng bẫy đối thủ một cách dễ dàng.

Điển hình nhất chính việc tranh chấp mục tiêu Baron, bởi chỉ cần đến trước đối thủ vài giây thôi cũng đủ để xoay chuyển kết quả của trận đấu rồi.

LMHT: Cung Phong Linh đang là món trang bị quá mạnh cho Xạ thủ, cả Faker cũng không thể bỏ qua trang bị này 3

Nhờ vào thay đổi của Riot Games đã phần nào giúp cho Cung Phong Linh trở thành món trang bị mạnh vượt trội cho bất kì vị tướng Xạ thủ nào nhờ vào tính toàn diện của nó trong nhiều tình huống khác nhau. Khi mà Faker và những tuyển thủ chuyên nghiệp khác đang ưa chuộng Cung Phong Linh thì chẳng mấy chốc đây sẽ là món trang bị hot nhất LMHT khi mà mùa giải 2021 bắt đầu.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang