Call of Duty Warzone: 5 vũ khí hàng đầu Black Ops Cold War nên sử dụng trong Warzone

Có một số loại súng của Black Ops Cold War để sử dụng trong Warzone là những lựa chọn tuyệt vời.

 

Black Ops Cold War đã tích hợp với Warzone để mang đến nhiều nội dung về battle royale hơn bao giờ hết. Danh sách các vũ khí trong Black Ops Cold War  chỉ đơn giản là bổ sung vào số lượng súng vốn đã có sẵn. Nó là một người thay đổi cuộc chơi thực sự về mặt chiến lược. Có một số loại súng của Black Ops Cold War để sử dụng trong Warzone là những lựa chọn tuyệt vời.

5 vũ khí tốt nhất Black Ops Cold War có thể áp dụng trong Warzone

Stoner 63

Call of Duty Warzone: 5 vũ khí hàng đầu Black Ops Cold War nên sử dụng trong Warzone

Stoner 63 là một khẩu súng máy hạng nhẹ có sức công phá lớn. Trong chế độ multiplayer, có thể khó để khiến một LMG trở nên khả thi. Tuy nhiên, trong Warzone, có rất nhiều cơ hội để tất cả các loại vũ khí tỏa sáng.

LMG Black Ops Cold War này có thể tiêu diệt toàn bộ biệt đội trước khi cần tải lại. Hãy dùng thử và xem sức mạnh của nó đối với một số vũ khí Black Ops Cold War vẫn đang được sử dụng.

 

M16

Call of Duty Warzone: 5 vũ khí hàng đầu Black Ops Cold War nên sử dụng trong Warzone 2

Nhìn chung M16 là một khẩu súng trường chiến thuật vững chắc. Đây là một vũ khí phổ biến của Black Ops và Black Ops Cold War đã không làm bất cứ điều gì để tạo ra sự thay đổi đó. Tổng sát thương không lớn, nhưng nó bù đắp cho nó ở hầu hết các lĩnh vực khác.

Lấy một khẩu M16 trong Warzone và bắt đầu tiêu diệt một số kẻ thù. Đây là một vũ khí tuyệt vời cho những người chơi mới bắt đầu cố gắng hòa nhập vào Warzone với Black Ops Cold War.

 

Pelington 703

Call of Duty Warzone: 5 vũ khí hàng đầu Black Ops Cold War nên sử dụng trong Warzone 3

Đây được cho là khẩu súng bắn tỉa tốt nhất trong Black Ops Cold War. Đầu hoặc ngực có khả năng giết một phát và những lần tiêu diệt đó có thể được thực hiện khá nhanh chóng. Pelington 703 có thể được sử dụng theo bất kỳ cách nào mà người chơi muốn sử dụng. Điều đó dịch khá tốt với Warzone.

Không có phạm vi, nhanh nhẹn, di chuyển từ điểm này đến điểm khác và tiêu diệt kẻ thù ở khoảng cách xa, tất cả đều có thể được thực hiện thành công với khẩu súng bắn tỉa này. Tốc độ bắn và tốc độ ADS khiến nó trở thành mục tiêu bắn tỉa từ Black Ops Cold War đến Warzone.

 

AK-74u

Call of Duty Warzone: 5 vũ khí hàng đầu Black Ops Cold War nên sử dụng trong Warzone 4

Đối với những người chơi muốn sinh tồn một chút với SMG trong Warzone, AK-74u là lựa chọn hoàn hảo. Bỏ MP5 và hạ gục kẻ thù với khẩu súng tiểu liên đa năng này. Đây là lựa chọn SMG tốt nhất cho mọi phạm vi.

Nó có độ giật thấp, lượng sát thương gây ra đáng kinh ngạc và tầm ngắm bằng sắt sạch. Người chơi có thể tập trung các tệp đính kèm vào các khu vực khác. Vũ khí này có thể xử lý những người chơi vòng qua góc gần hoặc những người chạy ra ngoài trời ở khoảng cách xa.

 

Krig-6

Call of Duty Warzone: 5 vũ khí hàng đầu Black Ops Cold War nên sử dụng trong Warzone 5

Krig-6 có thể là tốt nhất vũ khí chung trong Black Ops Cold War. Nó cực kỳ cân bằng. Đôi khi nó có thể bị các khẩu súng trường tấn công khác lấn át trong nhiều người chơi, nhưng trong Warzone nó là một vũ khí công phá lớn. Sức sát thương và độ chính xác khiến nó trở thành vũ khí hữu ích trong hầu hết mọi tình huống.

Người chơi Warzone sẽ thấy họ chia sẻ công bằng trong các trận chiến tầm xa và tầm gần. Nếu họ muốn một vũ khí có thể xử lý công việc bất kể điều gì xảy ra, Krig-6 là lựa chọn tốt nhất của Black Ops Cold War.

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang