Gần hết năm, Blizzard quyết định chơi lớn với Overwatch

Một năm đầy sóng gió sắp qua đi, và Blizzard quyết định chào năm 2020 bằng một món quà đặc biệt dành cho những ai muốn trải nghiệm Overwatch

Ngay lúc này, Blizzard đang cho chạy một trong những chương trình khuyến mãi tuyệt vời nhất với Overwatch. Toàn bộ những lợi thế thông thường của một đợt chơi thử miễn phí không giới hạn Overwatch đã chính thức bắt đầu, cho phép người chơi trải nghiệm toàn bộ 32 nhân vật và chiến đấu trên 28 bản đồ khác nhau, bao gồm cả bản đồ mới Kanezaka của chế độ Deathmatch. Ngoài ra, nếu mua game, toàn bộ tiến trình của họ trong đợt chơi miễn phí đều sẽ được giữ lại, tất cả những gì cần làm là mua game mà thôi. Điều khiến cho đợt khuyến mãi này đặc biệt chính là thời gian mở cửa miễn phí siêu dài, kéo dài những hai tuần liền. Cụ thể, sự kiện này sẽ kéo dài đến ngày 4 tháng 1, cũng là lúc sự kiện Winter Wonderland trong Overwatch kết thúc.

Gần hết năm, Blizzard quyết định chơi lớn với Overwatch

Thông thường, Blizzard chỉ cho Overwatch mở cửa miễn phí trong vài ngày cuối tuần. Ngoại lệ duy nhất là lúc diễn ra sự kiện kỷ niệm Overwatch, khi game được mở cửa miễn phí suốt tuần, và một lần Blizzard cho cộng đồng game thủ Trung Quốc chơi miễn phí trong một tháng vào năm 2017. Điểm nhấn tiếp theo là việc giảm giá game, cũng sẽ kết thúc vào ngày 4 tháng 1 trên PC và 9 tháng 1 trên console. Cho đến lúc đó, Overwatch sẽ giảm giá lên đến 50%, tùy vào phiên bản người chơi muốn mua và hệ máy họ dùng. Blizzard không chạy chương trình khuyến mãi giảm giá cho phiên bản Nintendo Switch, do đó "console" trong trường hợp này chỉ là PS4 và Xbox One mà thôi.

Gần hết năm, Blizzard quyết định chơi lớn với Overwatch 2

Trên PC, phiên bản tiêu chuẩn của Overwatch được giảm 25%, còn Overwatch: Legendary Edition được giảm 50%. Trên console, chỉ có phiên bản Legendary là giảm giá, và nó giảm đến 67%. Do đó, bản thường trên PC sẽ giảm còn 15 đô-la, trong khi bản Legendary còn 19,99 đô-la, còn bản Legendary trên console giảm xuống 19,79 đô-la. Sự khác biệt giữa hai phiên bản chủ yếu là skin tướng. Tuy vậy, bản Legendary sẽ có một chút quà cho những game khác của Blizzard, như World of Warcraft và Diablo 3. Đây có lẽ là sự kiện khuyến mãi chất lượng nhất của Blizzard dành cho Overwatch. Bất kì ai chưa từng mua game trước đây sẽ có khoảng 2 tuần để trải nghiệm xem liệu có phù hợp với mình hay không, và nếu thích, họ không cần phải bỏ quá nhiều tiền để mua. Ngoài ra, đây cũng sẽ món quà Giáng sinh phù hợp cho ai muốn tặng bạn bè mình. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4, Xbox One và Switch.

Gần hết năm, Blizzard quyết định chơi lớn với Overwatch 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang