Nguồn tin nội bộ Call of Duty hé lộ bản đồ mới cho Warzone

Một nguồn rò rỉ nội bộ nổi tiếng của Call of Duty dường như vừa gợi ý về bản đồ tiếp theo của Warzone, nhiều khả năng dựa trên dãy núi Ural ở Nga

Chỉ mới khoảng 1 tuần kể từ khi Rebirth Island được giới thiệu vào game Call of Duty: Warzone, và thông tin liên quan đến bản đồ tiếp theo của game dường như đã bị rò rỉ. Thông tin này đến từ một nguồn nội bộ trong Call of Duty, của một người có nickname ModernWarzone, qua đó cho rằng bản đồ kế tiếp của Warzone sẽ diễn ra ở dãy núi Ural của Nga. Sự bổ sung của bản đồ Rebirth Island đã thay đổi lối chơi của Warzone, khi bản đồ mới này giảm lượng người chơi tối đa mỗi ván xuống còn 40, trái ngược với 150 của Verdansk, và có lẽ đó cũng là lý do vì sao các nhà phát triển Call of Duty lại quyết định phát triển một bản đồ mới với kích thước hoàn chỉnh, và được đồn rằng sẽ ra mắt đầu năm 2021. 

Nguồn tin nội bộ Call of Duty hé lộ bản đồ mới cho Warzone

ModernWarzone đã đăng lên Twitter một tấm bản đồ thô với tên gọi của nhiều địa điểm khác nhau. Một vài khu vực này còn có bức ảnh chụp cho thấy nó sẽ như thế nào trong game. Chúng bao gồm các dốc trượt tuyết, một viện điều dưỡng và thậm chí là một sở thú. ModernWarzone cho biết thông tin mới này dựa trên 6 tháng báo cáo vừa qua, và bổ sung thêm những bằng chứng cho thấy bản đồ mới sẽ nằm ở dãy núi Ural. Ở ngoài đời, Ural là một dãy núi chạy dọc từ Bắc đến Nam qua miền Tây nước Nga. Trong vũ trụ Call of Duty, dãy núi này là địa điểm của một bunker hạt nhân của Xô Viết ở núi Yamantau, từng xuất hiện trong phần chơi chiến dịch của Black Ops bản gốc, và phiên bản Black Ops Cold War gần đây. 

Nguồn tin nội bộ Call of Duty hé lộ bản đồ mới cho Warzone 2

Nếu tin rò rỉ này chính xác, nó sẽ mở ra nhiều khả năng mới cho Warzone. Có lẽ một trong những chi tiết thú vị nhất chính là sự xuất hiện của sở thú trong bản đồ. Chưa bao giờ có động vật trong một bản đồ Call of Duty trước đây, trừ khi tính cả những con thú nuôi của Tomogunchi, nhưng một sở thú dường như gợi ý rằng có khả năng động vật tồn tại trong bản đồ mới, có thể sẽ săn lùng những người chơi bất cẩn. Bức ảnh của khu Sanatorium còn hé lộ một bờ sông, và bản đồ dường như sẽ có hồ nước, cho thấy sẽ có thêm phương tiện di chuyển là thuyền cho người chơi. Dĩ nhiên các thông tin này đều chưa được chứng thực, và ngay cả khi thông tin của ModernWarzone là chính xác, nó vẫn có thể thay đổi trước khi bản đồ chính thức được hé lộ. Từ giờ đến lúc đó, những người yêu thích bản đồ mở rộng lớn vẫn có thể tiếp tục chơi thông qua Verdansk. 

Nguồn tin nội bộ Call of Duty hé lộ bản đồ mới cho Warzone 3

Call of Duty: Warzone hiện đang phát hành trên PC, PS4, Xbox One, PS5 và Xbox Series X.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang