Đấu Trường Chân Lý: Điểm mặt 3 quân cờ Tinh Anh cực hữu dụng dành cho game thủ số nhọ

Không phải game thủ nào cũng có thể có cho mình những quân cờ Tinh Anh mạnh mẽ và việc xoay chuyển theo tình huống cũng là cách để bạn giành được chiến thắng

Vayne

Vayne Tinh Anh không thật sự mạnh nhưng nó lại giúp sức mạnh của đội hình tăng tiến gần như ngay lập tức tại giai đoạn đầu của trận đấu. Nguyên do là khi Vayne Tinh Anh ở dạng U Hồn thì nó sẽ tăng thêm một lượng sát thương kỹ năng khá lớn cho toàn đội. Còn nếu bạn sở hữu một Vayne Tinh Anh Thiện Xạ cũng có thể giúp bạn mạnh lên trông thấy.

Chưa kể Vayne cũng là một quân cờ phù hợp để người chơi giữ đồ cho tướng chủ lực của mình, đặc biệt là những tướng gánh đội tầm xa như Ashe, Kalista...

Đấu Trường Chân Lý: Điểm mặt 3 quân cờ Tinh Anh cực hữu dụng dành cho game thủ số nhọ

Tùy theo việc người chơi thay đổi đội hình như thế nào mà sẽ lựa chọn việc ghép trang bị cho Vayne như Cuồng Đao Guisoo, Đại Bác Liên Thanh hay thậm chí là Vô Cực Kiếm và Cung Xanh chẳn hạn. Tất nhiên là bạn sẽ không sử dụng Vayne ở giai đoạn cuối trận, dù vậy việc có được quân cờ này từ sớm cũng sẽ giúp bạn có thể vượt qua được giai đoạn đầu trận của game một cách dễ thở hơn.

Tahm Kench

Những vị tướng Chống chịu cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc giữ chân đối phương và giúp cho chủ lực có thể xả sát thương thoải mái hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể sở hữu được những Maokai, Ngộ Không, Kecarim Tinh Anh, hay xa hơn nữa là Aatrox và Sejuani dạng Tinh Anh chẳng hạn.

Cũng bởi vì điều này nên nhiều game thủ đã bắt đầu lựa chọn Tahm Kench dạng Tinh Anh với vai trò là một Chống chịu tạm thời trước khi có được những con bài chống chịu khác cho mình.

Đấu Trường Chân Lý: Điểm mặt 3 quân cờ Tinh Anh cực hữu dụng dành cho game thủ số nhọ 2

Với nội tại giảm sát thương nhận vào thì Tahm Kench như là một quân cờ chống chịu cực tốt và người chơi hoàn toàn có thể trao bất kì trang bị chống chịu nào cho Tahm Kench. Chưa kể với hệ Đấu Sĩ thì Tahm Kench cũng sở hữu cho mình một lượng máu khổng lồ và chịu được rất nhiều sát thương từ đối phương, tạo cơ hội cho tướng chủ lực tấn công đối phương.

Fiora

Có thể thấy bản thân quân cờ này không thật sự mạnh mẽ như Yasuo dù là cùng mức giá 1 vàng. Nguyên nhân là do khả năng tăng tiếng sức mạnh của Yasuo vượt trội hơn hẳn so với Fiora trong từng giai đoạn của một trận đấu.

Tuy nhiên không phả bất kì ai cũng có thể sở hữu được một quân cờ Yasuo Tinh Anh cho mình và việc phải chọn Fiora cho giai đoạn đầu trận cũng không phải là một ý kiến quá tồi. Chưa kể Fiora là một quân cờ Khai Sáng nên người chơi hoàn toàn có thể xoay bài và chuyển hướng đội hình của mình một cách dễ dàng nếu cần thiết.

Đấu Trường Chân Lý: Điểm mặt 3 quân cờ Tinh Anh cực hữu dụng dành cho game thủ số nhọ 3

Một điểm mạnh của Fiora đó là quân cờ này có thể dùng được hầu hết những trang bị sát thương, chống chịu hay thậm chí là trang bị tăng sát thương phép. Nếu bạn là một game thủ kém may mắn thì việc sử dụng Fiora Tinh Anh sẽ giúp bạn xoay đội hình khá tốt, đồng thời giữ máu và vàng cho những giai đoạn sau của trận đấu.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang