Bom tấn Blade & Soul 2 tung trailer mới nhất, bật mí ngày ra mắt trong năm 2021 sắp tới

Sau một thời gian dài chờ đợi và hứa hẹn từ nhà phát hành, Blade & Soul 2 vừa tung ra thêm 1 trailer mới hé lộ thông tin về thời gian ra mắt vào năm 2021 sắp tới với hi vọng đây sẽ là teaser cuối cùng mà NCsoft

Bom tấn Blade & Soul 2 tung trailer mới nhất, bật mí ngày ra mắt trong năm 2021 sắp tới

Mới đây, Blade & Soul 2 đã tiếp tục hé lộ đoạn teaser khiến game thủ háo hức. Đặc biệt hơn, trong đoạn teaser này đã để lộ mốc thời gian 2021, và theo dự đoán, rất có thể đây sẽ là thời điểm ra mắt trò chơi. Trước đó, tại sự kiện truyền thông thường niên của NCSoft diễn ra vào 7/11/2017, nhà sản xuất này đã tiếp tục gây bất ngờ khi hé lộ đoạn video dài 20 giây về game mobile Blade & Soul 2. Theo đó, trò chơi sẽ tiếp tục là một sản phẩm được phát triển dựa trên game online Blade & Soul nổi tiếng.

Mới đây, trò chơi đã tiếp tục hé lộ đoạn teaser khiến game thủ háo hức. Đặc biệt hơn, trong đoạn teaser này đã để lộ mốc thời gian 2021, và theo dự đoán, rất có thể đây sẽ là thời điểm ra mắt trò chơi. Nhà sản xuất NCSoft cũng xác nhận Blade & Soul 2 sẽ là một game mobile và nó khác hoàn toàn với Blade & Soul M. Blade & Soul 2 được giới thiệu là một sản phẩm thế giới mở và được thiết kế trên nền đồ họa Unreal Engine 4 - bộ engine đồ họa đình đám nhất ở thời điểm hiện tại.

Bom tấn Blade & Soul 2 tung trailer mới nhất, bật mí ngày ra mắt trong năm 2021 sắp tới 2

Tại thời điểm G-Star 2017 diễn ra, NCSoft đã cho biết Blade & Soul 2 đã gần như hoàn thiện và sẽ ra mắt vào đầu năm 2018, tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại, sản phẩm đình đám này đã hoãn ra mắt tới 3 lần với những lý do như "đây là một dự án đầy tham vọng nên không muốn phải vội vàng", trong khi đó nhà sản xuất NCSoft sẽ dành thời gian phát triển nội dung cho các sản phẩm khác.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang