Blade & Soul 2 chuẩn bị mở thêm server Đài Loan và Nhật Bản trong năm nay

Sau 2 năm vận hành khá ổn định tại Hàn Quốc, Blade & Soul 2 sẽ sớm ra mắt thêm server Nhật Bản (có giới hạn) và Đài Loan (không giới hạn khu vực) cho game thủ quốc tế ngay trong cuối năm 2023 này.

Blade & Soul 2 chuẩn bị mở thêm server Đài Loan và Nhật Bản trong năm nay

Nếu bạn chưa biết, Blade & Soul 2 là phần tiếp nối của tựa game huyền thoại Blade & Soul (đáng tiếc vừa đóng cửa server tại Việt Nam). Khác với phần trước đó chỉ có mặt trên PC, phần 2 này chuyển thể sang đa nền tảng với tất cả PC, mobile và console đều có thể chơi cùng nhau. Đặc biệt, sau thành công của tựa game này tại Hàn Quốc từ năm 2021 đến nay, server Nhật Bản và Đài Loan đã được lên lịch ra mắt ngay trong năm 2023 này.

Blade & Soul 2 chuẩn bị mở thêm server Đài Loan và Nhật Bản trong năm nay 2

Về gameplay của B&S 2, game sẽ có 3 tộc cơ bản là Gon, Jin và Lyn (vẫn chia làm nam nữ) cùng với 6 loại vũ khí tương tự với 6 Class cơ bản của game với điều đặc biệt là tất cả tộc đều có thể theo bất kì class nào mà bạn muốn. Game vẫn giữ nguyên yếu tố thế giới mở rộng và chiến đấu võ thuật đẹp mắt hơn, tuy nhiên game sẽ có tính năng "auto chiến đấu" giúp bạn có thể farm quái ngoài thế giới mở chủ động rảnh tay hơn hết. Dĩ nhiên, trong các dungeon và raid boss vẫn cần khả năng điều khiển né đòn để có thể vượt màn dễ dàng hơn.

Blade & Soul 2 chuẩn bị mở thêm server Đài Loan và Nhật Bản trong năm nay 3

Hiện tại, chúng ta vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức của Blade & Soul 2 tại 2 server mới này. Tuy nhiên, cũng giống như Blade & Soul 1 trên PC thì game thủ Việt cũng có thể trải nghiệm trực tiếp thông qua server Đài Loan trong thời gian tới.

Blade & Soul 2 chuẩn bị mở thêm server Đài Loan và Nhật Bản trong năm nay 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang