Mediatonic hợp tác với Mrbeast, ra mắt skin Fall Guys siêu thú vị

Hãng Mediatonic dường như đang muốn tặng một món quà đặc biệt dành cho những game thủ Fall Guys yêu thích Youtuber MrBeast

Chỉ vừa ra mắt vào tháng 8, Fall Guys đã có quãng thời gian đáng kinh ngạc. Tựa game battle royale theo phong cách chạy đua vượt chướng ngại vật này đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người với lối chơi nhẹ nhàng, hài hước, và đôi lúc hơi khó chịu, đồng thời vừa đạt cột mốc hơn 11 triệu lượt bán ra trên PC. Nay đã bước sang mùa 3, Fall Guys vẫn tiếp tục khiến người hâm mộ bận rộn với những màn chơi, vật cảm, skin và nhiều vật cản hơn mang chủ đề mùa đông. Nối gót sau những tựa game battle royale khác như Fortnite, game vừa bắt đầu hé lộ những skin hợp tác đặc biệt sẽ ra mắt ở cửa hàng trong game. 

Mediatonic hợp tác với Mrbeast, ra mắt skin Fall Guys siêu thú vị
Sở hữu bộ skin Ninja với 10 Crown?

Vài ngày sau khi công bố skin hợp tác với streamer Ninja, Fall Guys vừa công bố một sự hợp tác mới với Youtuber cực kì phổ biến là MrBeast. Tài khoản chính thức của Fall Guys đã chia sẻ thông tin này trên Twitter, đồng thời còn nhắc đến chuỗi nhà hàng mới của MrBeast, MrBeast Burger. Dòng tweet cho biết skin này sẽ được ra mắt vào ngày 26 tháng 12, và người chơi cần tổng cộng 2 Vương miện để lấy được cả phần thân trên lẫn thân dưới của bộ trang phục, nhìn chung khá dễ lấy hơn phần lớn skin khác trong game, một điều không quá bất ngờ từ một người hào phóng như MrBeast. Bộ skin mới này có vẻ như được lấy cảm hứng từ logo kênh Youtube của anh.

Mediatonic hợp tác với Mrbeast, ra mắt skin Fall Guys siêu thú vị 2
Hoặc skin MrBeast chỉ với 2 Crown?

Những bộ skin hợp tác mới này là kết quả của một cam kết được thực hiện bởi Fall Guys một thời gian trước đây, khi cho biết bất kì ai ủng hộ số tiền lớn nhất cho quỹ từ thiện SpecialEffect ở Anh sẽ nhận được skin của họ ngay trong game. Vì Ninja, MrBeast, Aim Lab và G2 Esports đã quyên góp tổng cộng 1 triệu đô-la, các bộ skin hợp tác dựa trên từng người đang dần được ra mắt. Ngoài việc những skin hợp tác mới này là kết quả của một hành động tốt đẹp, nó còn mở ra cơ hội cho nhiều sự hợp tác hơn nữa với Fall Guys. Sẽ rất thú vị để xem người chơi có thể sở hữu bao nhiêu skin hợp tác khác trong tương lai. Game hiện đang phát hành trên PC và PS4.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang