LMHT: Đợt làm lại Volibear và Fiddlesticks thành công đến nỗi cả nhân viên của Riot Games cũng phải bất ngờ

Với những thay đổi vô cùng tích cực mà Riot Games mang lại thì Volibear lẫn Fiddlesticks đã có thể quay trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết

Có thể thấy được rằng trước khi được làm lại, FiddlesticksVolibear là 2 vị tướng được miêu tả chỉ bằng 2 từ, "lỗi thời". Cụ thể thì Fiddlesticks cũ dường như bị lãng quên hoàn toàn, còn Volibear dù là một Đấu sĩ Đường trên nhưng lại không được ưa chuộng, thậm chí có một thời điểm mà vị tướng này nổi lên ở vị trí....Hỗ trợ nữa cơ.

LMHT: Đợt làm lại Volibear và Fiddlesticks thành công đến nỗi cả nhân viên của Riot Games cũng phải bất ngờ

Nhưng sau đợt chỉnh sửa toàn diện thì 2 vị tướng này gần như "một bước lên hương" và trở thành 2 lần làm lại thành công ngoài sức tưởng tượng của những thành viên thuộc Riot Games.

Theo đó thì Riot Games cho rằng phiên bản làm lại của Fiddlesticks và Volibear cũng sẽ kén người chơi và không thật sự được ưa chuộng bởi đại đa số game thủ. Nhưng sự thật lại trái ngược hoàn toàn khi mà Fiddlesticks đang có tỷ lệ chọn ổn định tại vị trí Đi rừng, còn Volibear thậm chí còn được chọn ở những giải đấu chuyên nghiệp nữa cơ.

"Những cập nhật lối chơi của tướng trong năm nay tương đối thành công. Fiddlesticks từ chỗ không ai quan tâm thành tướng tương đối ổn, Volibear thậm chí còn trở nên cực kì phổ biến. Điều này khá là thú vị bởi chính những nhân viên Riot còn cho rằng chúng sẽ không thành công và chỉ được dùng bởi số ít game thủ".

LMHT: Đợt làm lại Volibear và Fiddlesticks thành công đến nỗi cả nhân viên của Riot Games cũng phải bất ngờ 2

Nguyên do khiến cho những thành viên của Riot Games không thật sự kỳ vọng cao vào 2 lần làm lại này đó là do bộ kỹ năng của Volibear và Fiddlesticks chỉ là phiên bản nâng cấp hơn một chút so với bộ kỹ năng cũ mà thôi. Nhưng chỉ với những nâng cấp nhỏ đó đã tạo ra một tiềm năng mới cho cả 2 vị tướng này, giúp chúng trở nên được ưa chuộng hơn bao giờ hết.

LMHT: Đợt làm lại Volibear và Fiddlesticks thành công đến nỗi cả nhân viên của Riot Games cũng phải bất ngờ 3

Fiddlesticks với khả năng gây Hoảng Sợ liên tục chính là thứ thay đổi hoàn toàn số phận là lối chơi của vị tướng này. Thay vì trước đây hắn ta chỉ hoàn toàn dựa dẫm vào sát thương của chiêu cuối thì giờ đây Fiddlesticks có thể bắt lẻ và khống chế mục tiêu cực kì tốt, những gì mà người chơi cần làm đó là đứng ở một vị trí đẹp để tung chiêu mà thôi.

LMHT: Đợt làm lại Volibear và Fiddlesticks thành công đến nỗi cả nhân viên của Riot Games cũng phải bất ngờ 4

Volibear lại là một trường hợp khác khi sự thay đổi từ Riot Games đã khiến hắn ta trông giống như một vị thần cổ đại thật sự, mạnh mẽ và vô cùng đáng sợ. Việc trao thêm khả năng chống chịu từ (E) Gọi Sấm và mở giao tranh bằng (R) Lôi Thần Giáng Thế đã giúp cho Volibear có thể mở giao tranh một cách chủ động hơn trước rất nhiều.

Việc Volibear nằm trong top 3 tướng được chọn nhiều nhất tại Đường trên của CKTG 2020 cũng là minh chứng cho thấy sự thành công của vị tướng này sau khi được làm lại.

LMHT: Đợt làm lại Volibear và Fiddlesticks thành công đến nỗi cả nhân viên của Riot Games cũng phải bất ngờ 5

Với sự thành công của 2 vị tướng này thì cộng đồng game thủ rất mong chờ vào những đợt làm lại tướng mới, với 2 cái tên rất được mong chờ đó chinh Shyvana và Dr.Mundo, khi mà cả 2 vị tướng này cũng đang rất lỗi thời và không được game thủ ưa chuộng nữa.

LMHT: Đợt làm lại Volibear và Fiddlesticks thành công đến nỗi cả nhân viên của Riot Games cũng phải bất ngờ 6

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang