LMHT: Darius bất ngờ quay trở lại với ngôi vị hung thần Đường trên với Chùy Phản Kích

Khi mà Riot Games quyết định nerf lớp tướng chống chịu đang quá mạnh thì Darius và hàng loạt tướng Đấu Sĩ khác đã có thể quay trở lại với meta của LMHT

Bản cập nhật Tiền Mùa Giải 2021 của Liên Minh Huyền Thoại đã cho game thủ thấy được sự thống trị của những vị tướng Chống Chịu. Nguyên do là bởi nhóm trang bị Thần Thoại mới và đáng chú ý nhất chính là Khiên Thái Dương đã giúp cho những vị tướng không chỉ trâu bò mà còn sở hữu cho mình một lượng sát thương vô cùng lớn.

Cũng chính vì điều đó mà Riot Games đã bắt đầu đưa ra những chỉnh sửa cân bằng ở phiên bản 10.25 và nhờ đó những vị tướng Đấu Sĩ đã lại có cơ hội quay trở lại một cách mạnh mẽ ở vị trí Đường trên. Những cái tên Đấu Sĩ phổ biến nhất có thể kể đến bao gồm Aatrox, Camille, Renekton và gần đây nhất là trường hợp của Darius.

LMHT: Darius bất ngờ quay trở lại với ngôi vị hung thần Đường trên với Chùy Phản Kích

Tại máy chủ Hàn Quốc thì Darius đã quay trở lại cũng như dần trở nên phổ biến khi mà tỷ lệ chọn của hắn ta đang ở mức 6,24% cũng như tỷ lệ thắng đang xấp xỉ 51,96%.

Chinh Phục hiện vẫn là điểm ngọc tốt nhất cho những vị tướng Đấu Sĩ, nếu kết hợp với Tàn Sát thì Darius sẽ có thể hồi phục một lượng máu cực kì lớn ở trong những tình huống trao đổi chiêu thức khi đi đường cũng như là trong những pha giao tranh tổng.

LMHT: Darius bất ngờ quay trở lại với ngôi vị hung thần Đường trên với Chùy Phản Kích 2

Khi nói về trang bị thì Chùy Phản Kích đang item Thần Thoại phù hợp với Dairus nhất ở những phiên bản gần đây, khi mà thành phần của nó là Dây Thép Gai giúp cho vị tướng này có thể đẩy đường nhanh chóng hơn cũng như trao đổi sát thương thoải mái trong giai đoạn đi đường.

Có được Chùy Phản Kích thì Darius không chỉ có được sức mạnh vượt trội mà còn có thêm được độ cơ động cực ổn định. Việc có thể lướt được đến một đoạn ngắn có thể giúp cho vị tướng này có thể tiếp cận, truy đuổi đối phương một cách tốt hơn. Nội tại cộng thêm tốc độ di chuyển cũng tăng khả năng đeo bám của Darius một cách vô cùng khó chịu.

Khả năng đeo bám đối phương của Darius sẽ được tăng mạnh nếu được trang bị thêm Giáp Liệt Sĩ, bạn sẽ cảm nhận được một Darius có tốc độ di chuyển nhanh đến kinh ngạc. Những trang bị còn lại của Darius cũng không thật sự quá khác biệt so với lối chơi thông thường, bao gồm Móng Vuốt Sterak, Vũ Điệu Tử Thần, Thú Tượng Thạch Giáp

LMHT: Darius bất ngờ quay trở lại với ngôi vị hung thần Đường trên với Chùy Phản Kích 3

Darius là một tướng có sát thương lớn từ đầu trận nhờ vào nội tại Xuất Huyết và đây chính là cơ hội để người chơi lấy được lợi thế cho mình để lên được những món trang bị trấn phái. Darius có thể cân được khá nhiều kèo ở Đường trên vì vậy game thủ nên tận dụng tối đa sức mạnh của vị tướng này để lăn cầu tuyết hiệu quả nhất.

Theo như những thống kê hiện có thì Darius sẽ mạnh nhất trong khoảng thời gian 20 đến 35 phút, đây cũng là thời điểm mà Darius đã có cho mình 3 món trang bị rồi.

Càng kéo dài trận đấu thì Darius càng giảm đi sức ảnh hưởng của mình, đặc biệt là khi hắn ta cực dễ bị thả diều trong giao tranh, đặc biệt là khi những vị tướng Pháp Sư hay Xạ Thủ dần có những món trang bị mạnh.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang