LMHT: Riot Games hé lộ rằng sẽ có những cái tên bất ngờ xuất hiện trong danh sách làm lại của năm 2021

Ngoài những vị tướng quá lỗi thời cần được làm lại như Shyvana hay Udyr thì Riot Games cũng hé lộ rằng sẽ có một số vị tướng bất ngờ xuất hiện trong danh sách làm lại của họ trong thời gian tới

Đối với cộng đồng LMHT thì ngoài những vị tướng mới chuẩn bị được ra mắt ra thì việc làm lại những tướng cũ có tạo hình và lối chơi quá lỗi thời cũng là một vấn đề rất đáng để quan tâm, đặc biệt nó ảnh hưởng rất nhiều đến việc phát triển lối chơi của trò chơi này. Việc làm lại tướng không chỉ có ý nghĩa nâng cấp bản thân vị tướng đó là còn giúp cho game thủ có nhiều sự lựa chọn hơn về tướng.

Sau khi phiên bản làm lại của Fiddlesticks và Volibear thành công vượt ngoài mong đợi thì Riot Games cũng hé lộ những nhân vật có khả năng sẽ được chỉnh sửa lại tạo hình cũng như lối chơi trong thời gian tới.

LMHT: Riot Games hé lộ rằng sẽ có những cái tên bất ngờ xuất hiện trong danh sách làm lại của năm 2021

Theo đso thì trong một bài viết "nhìn lại năm 2020" của Riot games thì đại diện của hãng game này đã hé lộ rằng họ đang chuẩn bị một kế hoạch trong việc tổ chức thêm một cuộc bình chọn làm lại tướng trong năm 2021

"Về các dự án nâng cấp lối chơi, chúng tôi rất vui khi gửi tới cộng đồng đợt làm lại của Fiddlesticks và Volibear. Thật không may là chúng tôi không thể tạo ra một sự kiện bình chọn làm lại trong năm nay như những gì cả đội đã hi vọng. Với việc Dr. Mundo sắp được ra mắt, các dự án làm lại trong năm 2021 sẽ diễn ra một cách mượt mà hơn. Vì vậy chúng tôi đang lên kế hoạch để tổ chức thêm một cuộc bình chọn làm lại trong năm 2021.

Khi sự kiện này diễn ra, các bạn sẽ thấy một vài gương mặt quen thuộc nhưng cũng có những cái tên khác khiến mọi người phải bất ngờ."

LMHT: Riot Games hé lộ rằng sẽ có những cái tên bất ngờ xuất hiện trong danh sách làm lại của năm 2021 2

Ngay sau khi thông tin này được hé lộ thì cộng đồng game thủ LMHT đã có rất nhiều những dự đoán về những cái tên sắp xuất hiện trong danh sách làm lại của Riot Games sắp tới. Trong đó thì Udyr và Shyvana đang là 2 vị tướng được nhắc đến nhiều nhất bởi những vấn đề quá lớn liên quan đến lối chơi của chúng.

LMHT: Riot Games hé lộ rằng sẽ có những cái tên bất ngờ xuất hiện trong danh sách làm lại của năm 2021 3

Tại Tiền Mùa Giải 2021 thì Shyvana vẫn sử dụng một lối chơi quen thuộc đó chính là lên toàn bộ trang bị SMPT, trong khi đó Riot Games lại muốn vị tướng này trở thành một Đấu sĩ vật lý. Udyr vẫn ở trong trạng thái "tù" bởi bộ kỹ năng quá đơn giản và dễ đoán của mình. Nhiều khả năng đây sẽ là 2 vị tướng tiếp theo được làm lại trong kế hoạch của Riot Games sắp tới nếu có một đợt bình chọn được mở ra.

LMHT: Riot Games hé lộ rằng sẽ có những cái tên bất ngờ xuất hiện trong danh sách làm lại của năm 2021 4

Ngoài ra thì cộng đồng game thủ cũng chú ý đến một thông tin thú vị từ bài đăng của Riot, đó chính là sự xuất hiện của những vị tướng bất ngờ cũng nằm trong danh sách bình chọn cần được nâng cấp. Mục đích của Riot Games trong việc mở bình chọn này đó chính là giúp cho những vị tướng có lối chơi cùng tạo hình "lỗi thời" có thể có một cơ hội thay đổi toàn diện.

Vị tướng đầu tiên được sự dự đoán phù hợp với những tiêu chí của Riot Games không ai khác mà chính là Master Yi khi lối chơi của hắn ta không có quá nhiều thay đổi kể từ khi được ra mắt cho đến nay. Người chơi Master Yi chỉ việc cắm mặt farm từ đầu trận và cố gắng vét được càng nhiều mạng càng tốt ở giai đoạn giữa và cuối trận mà thôi.

LMHT: Riot Games hé lộ rằng sẽ có những cái tên bất ngờ xuất hiện trong danh sách làm lại của năm 2021 5

Ngoài ra còn một số cái tên khác như Tryndamere, Amumu, Cho'Gath cũng đang ở trong tình trạng tương tự khi mà lối chơi của chúng cũng quá một màu, không có nhiều sự đặc sắc và khả năng cao chúng sẽ nằm trong tầm nhắm của Riot Games trong năm 2021 sắp đến.

LMHT: Riot Games hé lộ rằng sẽ có những cái tên bất ngờ xuất hiện trong danh sách làm lại của năm 2021 6

Dù vậy thì chúng ta cũng cần phải chờ một quãng thời gian nữa, khi mà dự án làm lại Dr.Mundo đưuọc hoàn tất thì mới có thể biết được chi tiết về kế hoạch sắp tới của Riot Games sẽ như thế nào.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang