LMHT: Riot Games lại lên kế hoạch tăng sức mạnh cho Khả năng Hồi Máu các loại cho Mùa 11

Là một trong những vấn đề gây tranh cãi khá lớn giữa cộng đồng game thủ với nhà phát hành, tuy nhiên Riot Games lại vừa chia sẻ thêm về kế hoạch định hướng Mùa 11 của LMHT - bắt đầu với việc đẩy mạnh khả năng Hồi Máu và giảm Hồi Máu từ cả trang bị, bảng ngọc và kĩ năng tướng.

LMHT: Riot Games lại lên kế hoạch tăng sức mạnh cho Khả năng Hồi Máu các loại cho Mùa 11

Vấn đề Tự Hồi Máu/Nhận Hồi Máu đã bắt đầu khó chịu từ Mùa 10 với các loại ngọc Chinh Phục ở các tướng đặc biệt như Darius, Sylas...khiến các giao tranh trở nên khó đoán và dễ bị lật kèo hơn trước - cho đến Tiền Mùa Giải 2021 hiện tại với bộ trang bị càng bá đạo hơn trước. Với phần lớn game thủ đều bất bình về khả năng hồi máu hiện tại của quá nhiều trang bị Vật Lý trong Mùa mới, Riot Game lại có ý kiến khác: Buff thêm khả năng Hồi Máu này trong Mùa 11!

Cụ thể hơn, nhà phát triển Kevin 'Captain Gameplay' Huang đã chia sẻ thêm trên Reddit về việc "tập trung phát triển" khả năng hồi máu của LMHT như sau:

"Hồi máu luôn là cơ chế cốt lõi và tự nhiên từ đầu của LMHT. Khả năng hồi máu cần được phát triển thêm để phức tạp mà hợp lý hơn thay vì bỏ qua nó hoàn toàn. Dĩ nhiên bên cạnh khả năng tự hồi máu, việc giảm hồi máu cũng sẽ được tập trung phát triển hơn ở cả trang bị Tank, sát thương vật lý và sát thương phép đều có thể khắc chế (Vết Thương Sâu) khả năng hồi máu tốt và thân thiện với người chơi ở nhiều cấp độ".

LMHT: Riot Games lại lên kế hoạch tăng sức mạnh cho Khả năng Hồi Máu các loại cho Mùa 11 2

Hiện tại, Riot Games chỉ mới có ý định Nerf bớt khả năng hồi máu bằng cách Tăng thời gian giảm hồi máu của debuff Vết Thương Sâu từ 2 giây => 3 giây ở mọi trang bị. Tuy nhiên, ngay cả với debuff giảm hồi máu này cũng vẫn chưa đủ so với khả năng hồi máu bá đạo của cả trang bị lẫn sức mạnh tướng ở thời điểm hiện tại.

LMHT: Riot Games lại lên kế hoạch tăng sức mạnh cho Khả năng Hồi Máu các loại cho Mùa 11 3

Vào lúc này, Riot Games đang trong đợt nghỉ Giáng Sinh kết hợp với Năm Mới kéo dài khoảng 2 tuần, do đó chúng ta cần phải đợi ít nhất qua đợt nghỉ này mới có thể có thêm thông tin về Mùa 11 và các thay đổi lớn ở bản 11.1 và 11.2 dự kiến sẽ khởi động Mùa 11 của LMHT. Hãy cùng Lag.vn chờ đợi thông tin mới nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Một tựa đề phim đã ăn sâu vào tâm trí những người con đất Việt trong thế hệ trước khi Đất Phương Nam năm 1997 đã trở thành tác phẩm điện ảnh kinh điển. Và sau hơn 20 năm, 1 phiên bản mới mang tên Đất Rừng Phương Nam sắp ra mắt đã dành được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Cùng tìm hiểu thông tin về bản phim 2023 qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang