Đấu Trường Chân Lý: Bất ngờ game thủ leo lên rank Đại Cao Thủ chỉ bằng mỗi đội hình U Hồn

Nếu bạn biết cách thì U Hồn vẫn là một đội hình vô cùng mạnh có thể dùng để leo rank trong giai đoạn cuối mùa giải 2020 này

Vừa qua thì cộng đồng game thủ Đấu Trường Chân Lý đã không khỏi bất ngờ với một game thủ có tài khoản Reddit là u/jlee7x2 đã có thể vươn lên được mức rank Đại Cao Thủ, điều đáng chú ý ở đây đó là anh chàng chỉ chơi mỗi một đội hình U Hồn mà thôi. Cũng trong bài đăng của mình thì anh chàng u/jlee7x2 này cũng đã chia sẻ bí quyết để có thể theo rank một cách hiệu quả nhất với đội hình U Hồn.

Đấu Trường Chân Lý: Bất ngờ game thủ leo lên rank Đại Cao Thủ chỉ bằng mỗi đội hình U Hồn

Game thủ này có tỷ lệ thắng tăng vọt khi chỉ chơi mỗi đội hình U Hồn

Đấu Trường Chân Lý: Bất ngờ game thủ leo lên rank Đại Cao Thủ chỉ bằng mỗi đội hình U Hồn 2

Theo như anh chàng này cho biết thì nguyên nhân khiến cho nhiều game thủ không thành công ở đội hình U Hồn đó là họ luôn muốn ép bản thân phải đạt được mốc 6 tướng U Hồn. Mà để có được 6 U Hồn thì việc có tướng Tinh Anh là điều bắt buộc, việc có được Xẻng Vàng và Gậy Quá Khổ cũng cực kì khó khăn.

Nếu cứ mãi ép bản thân phải đạt được mốc 6 tướng thì bạn có khả năng rất cao sẽ bị loại ngay từ giai đoạn giữa trận trước khi có được những quân cờ mạnh như Riven, Cassiopeia Tinh Anh.

Đấu Trường Chân Lý: Bất ngờ game thủ leo lên rank Đại Cao Thủ chỉ bằng mỗi đội hình U Hồn 3

Cũng vì lý do này mà người chơi nên hài lòng với môc 4 U Hồn và thêm vào cho mình những quân cờ mạnh về cuối trận. Kể cả khi có được Tinh Anh U Hồn thì bạn cũng chỉ nên hướng đến mốc 6 tướng nếu như bản thân đã có được một hàng tiền tuyết chống chịu sát thương đủ mạnh. U Hồn về cơ bản vẫn là một Tộc cung cấp sát thương và nếu không có một hàng tuyến tốt thì dù mạnh đến đâu thì vẫn có khả năng cao khiến người chơi thua cuộc.

Đấu Trường Chân Lý: Bất ngờ game thủ leo lên rank Đại Cao Thủ chỉ bằng mỗi đội hình U Hồn 4

Theo như kinh nghiệm của u/jlee7x2 cho biết thì người chơi nên roll trước khi đạt được cấp độ 8, trừ khi bạn có nhân phẩm quá thấp thì mới thất bại tại giai đoạn này. Khi ở thời điểm đầu trận thì người chơi nên mua những quân cờ Tinh Anh mạnh như Garen, Maokai với mục đích chống chịu, đảm bảo sức mạnh cũng như không để mất máu quá nhiều.

Những trang bị cần ghép ở thời điểm đầu trận sẽ bao gồm  Nấm Đấm Công Lý, Giáp Lửa....cũng là một cách để người chơi giữ máu tốt nhất.

Chủ lực của đội hình U Hồn thường sẽ là Riven hoặc là Jhin bởi chúng có thể gây ra được một lượng sát thương khổng lồ từ cấp độ 2 sao. Tuy nhiên người chơi cũng có thể lựa chọn Kayn tại giai đoạn cuối trận với vai trò là sát thương chủ lực chính của đội hình nếu như Jhin và Riven bị những người chơi khác tranh giành quá nhiều.

Kayn là một tướng khá đa dụng khi hắn ta có thể phù hợp với bất kì loại trang bị nào nên bạn cũng không cần phải quá lo lắng nếu như trang bị rơi từ những round quái quá "đen"

Đấu Trường Chân Lý: Bất ngờ game thủ leo lên rank Đại Cao Thủ chỉ bằng mỗi đội hình U Hồn 5

Khi sắp xếp đội hình thì có thể sử dụng Aatrox để kẻ những vị tướng chủ lực của đối phương ra khỏi vị trí an toàn của mình. Vayne sẽ được xếp ở góc dưới bàn cờ để trở thành mồi nhử, tạo điều kiện cho những quân cờ chủ lực thoát khỏi sự truy đuổi từ đội hình Sát Thủ.

Azir là một lựa chọn hợp lý nhằm lấy thêm hiệu ứng Hộ Pháp và người chơi có thể sử dụng Lính Cát để bảo vệ hàng tuyến sau hoặc dùng làm mồi nhử những quân cờ mạnh của đối phương như Sett, Shen, Yone...

Đấu Trường Chân Lý: Bất ngờ game thủ leo lên rank Đại Cao Thủ chỉ bằng mỗi đội hình U Hồn 6

Yêu cầu của đội hình này đó là người chơi phải cố gắng sống sót qua giai đoạn đầu trận để rồi cố gắng lấy được mốc 4 U Hồn tại cấp độ 8-9 với những tướng chủ lực mạnh như Riven, Jhin hay Kayn.

Nhưng việc leo rank với U Hồn cũng chỉ dừng lại ở phiên bản 10.25 của LMHT, bởi ở phiên bản 11.1  thì U Hồn sẽ chính thức bị xóa sổ khỏi Đấu Trường Chân Lý, vì vậy game thủ muốn tận dụng U Hồn để leo rank thì nên nhanh tay sử dụng ngay bây giờ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang