Mở cửa chưa được 6 tháng, Vân Mộng Tứ Thời Ca Funtap đã vội vàng đóng cửa server

Là tựa game đã từng gây chiến khá lớn với cộng đồng Âm Dương Sư (Onmyoji) về các cáo buộc đạo nhái nhân vật và phong cách game cho tới game nào hot hơn, tuy nhiên Vân Mộng Tứ Thời Ca của Funtap đã ra thông báo đóng cửa chính thức ngay trong đầu tháng 1 khi game chưa vận hành được 6 tháng.

Mở cửa chưa được 6 tháng, Vân Mộng Tứ Thời Ca Funtap đã vội vàng đóng cửa server

Được ra mắt vào ngày 22/7/2020, Vân Mộng Tứ Thời Ca Funtap nổi bật trong cộng đồng game thủ không chỉ về lối chơi gameplay, đồ họa và ảnh đẹp mắt nhưng lại khá tương đồng với Âm Dương Sư và gây ra nhiều tranh cãi từ đây. Sau khi các tranh cãi vừa tạm lắng xuống, tựa game "bom tấn" này lại khiến game thủ bất ngờ khi vừa thông báo đóng cửa game không có lý do chỉ sau khoảng 5 tháng hoạt động ổn định.

Mở cửa chưa được 6 tháng, Vân Mộng Tứ Thời Ca Funtap đã vội vàng đóng cửa server 2

Trước đó vài ngày, đã có nhiều thông tin về việc Vân Mộng chuẩn bị đóng cửa server khiến fan hâm mộ khá lung lay lo sợ về tương lai của game. Tuy nhiên, phía NPH vẫn im lặng và chỉ có admin fanpage chính thức đều chia sẻ đây là tin không đúng sự thật. Khoảng 3 ngày trước, phía fanpage vẫn còn đăng bài mong chờ năm mới song song đó thì game vẫn không có cập nhật gì mới trong vòng 1 tháng so với server Trung Quốc.

Mở cửa chưa được 6 tháng, Vân Mộng Tứ Thời Ca Funtap đã vội vàng đóng cửa server 3

Với tin đóng cửa này, lượng game thủ có chơi game thật sự đều không bất ngờ mấy, ngược lại cộng đồng game thủ (chủ yếu từ Omnyoji) lại bất ngờ hơn khi chiếc game gáy to này lại có tuổi thọ khá ngắn so với những "thành tựu" mà game được cho rằng đã đạt được ở sân nhà Trung Quốc. Vân Mộng Tứ Thời Ca sẽ chính thức ngừng phát hành từ ngày 30/01/2021.

Mở cửa chưa được 6 tháng, Vân Mộng Tứ Thời Ca Funtap đã vội vàng đóng cửa server 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ sau 5 tập phim được phát sóng, bộ anime chuyển thể từ manga nổi tiếng Kaiju No. 8 đã thu hút được lượng lớn người xem. Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn và chất lượng hình ảnh ấn tượng, ngoại hình của nhân vật chính Kafka Hibino cũng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi.

Giải trí
Lên đầu trang