LMHT: Riot Games hé lộ sự kiện khởi động Mùa 11, chuẩn bị thêm nhiều video cập nhật mới

Sau kì nghỉ lễ năm mới khá dài, Riot Games đã trở lại với sự kiện chào mừng Mùa 11 của LMHT vào đúng bản cập nhật 11.1 trong ngày 8/1 sắp tới, được dự kiến sẽ kèm theo rất nhiều hé lộ về thay đổi mới so với Tiền Mùa Giải 2021 vừa qua.

LMHT: Riot Games hé lộ sự kiện khởi động Mùa 11, chuẩn bị thêm nhiều video cập nhật mới

Vừa mới đây, trang chuyên "leak" ThePotatoWard vừa tung ra một số hình ảnh về sự kiện chào mừng Mùa 11 của LMHT bao gồm 2 biểu tượng bí ẩn của Mùa 11 cùng một ảnh cắt kèm video của Senna với có thể cô sẽ là vị tướng đại diện/có cốt truyện mới cho Mùa giải năm nay.

LMHT: Riot Games hé lộ sự kiện khởi động Mùa 11, chuẩn bị thêm nhiều video cập nhật mới 2

LMHT: Riot Games hé lộ sự kiện khởi động Mùa 11, chuẩn bị thêm nhiều video cập nhật mới 3

Ngay sau đó, phía Riot Games cũng đã chính thức thông báo về sự kiện này với thời gian cụ thể. Theo thông báo này, sự kiện livestream khởi động Mùa 11 LMHT sẽ bắt đầu vào 22:00 giờ ngày 8/1/2021 (giờ Việt Nam) với sự kiện livestream dự kiến sẽ kéo dài khoảng 2 - 4 tiếng để tổng kết Mùa 10, giới thiệu các thay đổi mới trong Mùa 11 và các dự kiến trong tương lai.

LMHT: Riot Games hé lộ sự kiện khởi động Mùa 11, chuẩn bị thêm nhiều video cập nhật mới 4

Bên cạnh đó, Riot Games cũng có thể bật mí thêm các cập nhật mới về vị tướng Viego - Tướng Rừng (dự kiến) sẽ là tướng ra mắt đầu năm 2021 này (Xem thêm về Viego tại đây). Các game thủ tò mò về chi tiết bản cập nhật 11.1 LMHT có thể xem thêm tại đây. Hãy cùng chờ xem Riot Games sẽ chuẩn bị những gì để gây bất ngờ cho game thủ trong năm mới này nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 9: Luyến Trụ VS Thượng Huyền Tứ!

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 9: Luyến Trụ VS Thượng Huyền Tứ!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thời gian ra mắt chi tiết của anime Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 3 tập 9 cùng những thông tin spoiler đáng chú ý: Với Ấn Diệt Quỷ, Hà Trụ Muichiro sẽ tiêu diệt Thượng Huyền Ngũ Gyokko. Tập phim sau đó sẽ chiêu đãi chúng ta với trận đối đầu giữa Luyến Trụ Kanroji và Thượng Huyền Tứ Hantengu!

Giải trí
Lên đầu trang