LMHT: Không cần đến Thần Kiếm Muramana, Kai'Sa bất ngờ có tỷ lệ thắng cực khủng tại phiên bản 10.25

Với một số thay đổi của Riot Games đã giúp cho Kai'Sa có thể đạt được ngưỡng sức mạnh của mình một cách nhanh chóng, trở thành một trong những Xạ thủ hàng đầu của phiên bản 10.25

Sau khi Tiền Mùa Giải 2021 được cập nhật thì Kai'Sa có thể là một trong những Xạ thủ có tỷ lệ thắng tương đối tệ, chỉ khoảng 48% và thấp hơn rất nhiều so thời điểm trước đây khi cô nàng luôn là một tướng nằm trong meta của LMHT.

Tuy nhiên trong phiên bản 10.25 thì Kai'Sa bất ngờ trở thành một trong những Xạ thủ mạnh nhất trên hầu hết mọi máy chủ trên toàn thế giới. Cụ thể thì cô nàng này đang có một tỷ lệ chọn khổng lồ lên đến 35,78% và có một tỷ lệ thắng cực khủng, lên đến 51,28% và chỉ đứng sau mỗi Jhin mà thôi.

LMHT: Không cần đến Thần Kiếm Muramana, Kai'Sa bất ngờ có tỷ lệ thắng cực khủng tại phiên bản 10.25

Nguyên do cho sự tăng trưởng về tỷ lệ thắng của Kai'Sa đó là do ở phiên bản 10.24, Riot Games bất ngờ tăng sức mạnh cho trang bị Móc Diệt Thủy Quái, đồng thời thay đổi thành phần của Cuồng Cung Runaan với sự góp mặt của Cuốc Chim đã tạo nên một lợi thế cực kỳ lớn cho vị tướng này.

Cụ thể thì Kai'Sa sẽ thể kích hoạt tiến hóa (Q) Cơn Mưa Icathia của mình một cách nhanh chóng hơn bao giờ hết chứ không còn quá phụ thuộc vào số điểm cộng dồn của Thần Kiếm Muramana như những phiên bản trước đây.

LMHT: Không cần đến Thần Kiếm Muramana, Kai'Sa bất ngờ có tỷ lệ thắng cực khủng tại phiên bản 10.25 2

LMHT: Không cần đến Thần Kiếm Muramana, Kai'Sa bất ngờ có tỷ lệ thắng cực khủng tại phiên bản 10.25 3

Kèm theo đó khi lên trang bị Giày Cuồng Nộ thì Kai'Sa sẽ có thể nhanh chóng tiến hóa kỹ năng (E) Tích Tụ Năng Lượng bởi vì ở ngưỡng 3 trang bị, Kai'Sa sẽ dễ dàng có cho mình 100% tốc độ đánh. Cũng chính vì thế mà những lối lên trang bị cho Kai'Sa ở những phiên bản gần đây đều ưu tiên bộ đôi trang bị Móc Diệt Thủy Quái và Cuồng Cung Runaan trước để tối ưu hóa sức mạnh của cô nàng này.

LMHT: Không cần đến Thần Kiếm Muramana, Kai'Sa bất ngờ có tỷ lệ thắng cực khủng tại phiên bản 10.25 4

Đây có thể xem như là "một bước lên mây" của Kai'Sa khi cô nàng này nhận được quá nhiều lợi thế từ những thay đổi của Riot Games ở phiên bản 10.24, giúp cho ngưỡng sức mạnh của cô đến nhanh hơn bình thường. Nhờ vậy mà khả năng thích nghi với tốc độ trận đấu diễn ra càng ngày càng nhanh của LMHT của Kai'Sa trở nên tốt hơn bao giờ hết.

LMHT: Không cần đến Thần Kiếm Muramana, Kai'Sa bất ngờ có tỷ lệ thắng cực khủng tại phiên bản 10.25 5

Nếu như không có gì thay đổi thì ở phiên bản 11.1 Kai'Sa vẫn sẽ tiếp tục là một con quái vật ở giai đoạn giữa trận và không có ai có thể ngăn cản nổi cô nàng này cả.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang