Đau buồn trước tin Jarod Nandin - Cosplayer nổi tiếng trong World of Warcraft vừa qua đời.

Hình tượng huyền thoại của cộng đồng game thủ thế giới vừa qua đời vì Covid-19

Là 1 nhân vật vô cùng nổi tiếng trong cộng đồng game thủ World of Warcraft với nickname là The South Park Guy. Anh đã qua đời do bị nhiễm Covid-19.

Theo đó, vào tháng 12 năm 2020, Nandin tiến hành nhập viện và đã có xét nghiệm dương tính với Covid-19. Trong thời gian tới, anh vẫn luôn cập nhật thông tin sức khỏe của mình với mọi người. Tuy nhiên vào ngày hôm qua, bạn bè của anh và người dẫn chương trình Blizzcon Michele Morrow đã xác nhận rằng Jarod Nandin đã qua đời vì Covid-19.

Cộng đồng game thủ khóc thương cosplayer nổi tiếng World of Warcraft vừa qua đời - Ảnh 4.

Theo Jarod Nandin chia sẻ thì vào ngày 19 tháng 12, anh bị đưa đến phòng cấp cứu vì cảm thấy những cơn đau ngực và đã được kiểm tra Covid-19. 3 ngày sau, anh xác nhận mình có kết quả dương tính và trấn an rằng mọi chuyện sẽ không sao, " Tôi sẽ vượt qua nó".

2 dòng Tweet cuối cùng vào ngày 27 và 28 tháng 2 nói về việc anh phải vật lộn với những cơn đâu mà Covid-19 mang lại. Ngày 3/1 Jarod Nandin được thông báo đã chính thức qua đời.

Jarod Nandin là 1 nhân vật nổi tiếng kể từ khi sự kiện BlizzCon 2013 khi anh hóa trang thành người chơi ngoài đời của tựa game World of Warcraft được mô tả lại trong tập phim South Park mùa 10 "Make Love, Not Warcraft. Theo đó, phần phim đó diễn tả lại việc gian lận và cách hành xử hung hãn của người chơi. Nandin đã cống hiến rất nhiều cho các sự kiện của BlizzCon. Mỗi khi Cosplay thì anh đều phải cạo đầu và đem theo 1 chiếc PC.

Trên twitter, cộng đồng game thủ World of Warcraft đang thể hiện lòng kính trọng của mình đối với Nandin bằng việc chia sẻ hình ảnh họ với chiếc USB có biểu tượng The Sword of a Thousand Truths, là một trò đùa trong phần phim South Park, trong đó Jenkins đã bị đánh bại bởi 1 thanh kiếm trong game được tìm tháy trong ổ USB.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang