Những điều bạn cần biết về Lồng Đèn May Mắn - tính năng mới sắp xuất hiện ở phiên bản 4.5 của Đấu Trường Chân Lý

Lồng Đèn May Mắn sẽ là một tính ăng hoàn toàn mới sẽ xuất hiện trong phiên bản 4.5 của Đấu Trường Chân Lý

Phiên bản 4.5 của Đấu Trường Chân Lý đang chuẩn bị được ra mắt và Riot Games cũng bắt đầu giới thiệu đến game thủ của mình những Hệ Tộc mới sắp xuất hiện trong trò chơi nhân phẩm này. Ngoài Hệ Tộc ra thì một tính năng mới hứa hẹn sẽ được xuất hiện trong trò chơi được đặt tên là Lồng Đèn May Mắn (Lucky Lantern).

Lồng Đèn May Mắn

Lồng Đèn May Mắn là một tính năng mới sắp được đưa vào phiên bản 4.5 của Đấu Trường Chân Lý. Cách vận hành của tính năng này đó là khi người chơi bắt đầu một ván đấu, họ sẽ nhận được một Lồng đèn may mắn chứa những món vật phẩm khác nhau, bao gồm  vàng, Neeko Trợ Giúp, trang bị, … hay thậm chí là kể cả Giáp Thiên Nhiên.

Những điều bạn cần biết về Lồng Đèn May Mắn - tính năng mới sắp xuất hiện ở phiên bản 4.5 của Đấu Trường Chân Lý

Thêm vào đó thì Lồng Đèn May Mắn còn trao thêm 4 phần quà cho game thủ bao gồm:

  • Shop Reroller
  • Item Remover
  • Item Reroller
  • Training Dummy

Có một điều cần lưu ý ở Lồng Đèn May Mắn, đó là những vật phẩm rơi ra sẽ thay đổi theo mỗi trận đấu và thậm chí là có khả năng nó sẽ không xuất hiện. Thông thường Lồng Đèn May Mằn này sẽ rơi tại vòng  2-1, 3-1, 4-1 hoặc có thể sẽ không có cái Lồng Đèn May Mắn nào cho game thủ cả.

Shop Reroller (Cửa hàng reroll)

Nếu nhận được vật phẩm này từ lồng đèn thì người chơi sẽ có cho mình một lần reroll hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra món trang bị này còn có một tính năng khá thú vị, đó là khi người chơi đặt Shop Reroller vào một vị tướng thuộc một Hệ Tộc nào đó (ví dụ như Đao Phủ) thì lần reroll miễn phí này sẽ xuất hiện những vị tướng Đao Phủ trong cửa hàng.

Tùy theo cấp độ của người chơi mà nó sẽ xuất hiện những vị tướng với giá trị khác nhau. Khi mà người chơi đã đủ mốc tướng cho một Hệ Tộc nào đó (ví dụ như Đao Phủ) thì lần reroll miễn phí đó sẽ không xuất hiện thêm bất kì tướng Đao Phủ nào nữa.

Item Remover (Xóa trang bị)

Giờ đây người chơi có thể xóa một trang bị ra khỏi tướng với Item Remover. Chỉ cần đặt nó vào một vị tướng và toàn bộ trang bị mà tướng đó đang sở hữu sẽ bị gỡ ra và được đưa vào phần lưu trữ đồ của người chơi.

Item Reroller (Đổi trang bị)

Đây là một vật phẩm tương tự như Item Remover, tuy nhiên đặc biệt hơn thì Item Reroller ngoài việc đẩy trang bị ra khỏi một tướng thì nó còn biến những món trang bị đó là những trang bị có giá trị tương đương. Tuy nhiên sẽ không có trường hợp nó thay đổi những trang bị được nâng cấp từ Xẻng Vàng đâu nhé.

Training Dummy (Bù nhìn)

Những điều bạn cần biết về Lồng Đèn May Mắn - tính năng mới sắp xuất hiện ở phiên bản 4.5 của Đấu Trường Chân Lý 2

Những con Bù Nhìn này sẽ xuất hiện tương tự như những con Lính Cát của Azir, chúng có một lượng máu tương đối nhỏ và người chơi có thể đặt bất kì nơi nào mà mình uống. Nếu biết cách sử dụng thì những con Bù Nhìn này sẽ có giúp cho người chơi thực hiện những lối chơi chiến thuật mới lạ.

Điều đặc biệt ở những con Bù Nhìn này so với Lính Cát đó chính là việc chúng có thể tăng tiến sức mạnh bản thân theo từng giai đoạn của trận đấu. Cụ thể thì  Tại Vòng 2-1, nó sẽ có 700 máu. Tại vòng 4-1, nó sẽ là đơn vị lính 2 sao và tới vòng 6-1 sẽ là đơn vị lính 3 sao. Nếu trận đấu kéo dài tới vòng 8-1 thì Bù Nhìn sẽ được nâng cấp lên tới 4 sao và cũng là cấp độ cao nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang