PUBG 2 được cho là đang hoạt động cho cả PC / Console và Mobile

Đã đến lúc cho phần tiếp theo của PlayerUnknown's Battlegrounds? Một phần tiếp theo đầy đủ có thể chỉ là thứ cần thiết để hâm nóng lại thương hiệu PUBG.

 

PUBG đã trở thành một trong những tên tuổi lớn nhất trong làng game. Đây là tiền thân của thể loại battle royale - trò chơi đầu tiên quy tụ một lượng lớn người chơi đến như vậy để chiến đấu đến chết. 

PUBG 2 được cho là đang hoạt động cho cả PC / Console và Mobile

Tuy nhiên, không có vua nào là luật mãi mãi - số lượng PUBG trên PC đã giảm dần trong 2 năm qua, khi mọi người chuyển sang chơi các trò chơi khác. Đây là lúc PUBG 2 xuất hiện - trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê mọi thứ bạn cần biết về sự phát triển tiềm năng này.

PUBG 2 được cho là đang hoạt động cho cả PC / Console và Mobile 2

PUBG 2 hiện đang được phát triển trong Krafton?

Theo một báo cáo được công bố vào tháng 11 năm 2020 bởi MTN, một trang web Tin tức của Hàn Quốc. Rõ ràng, một dự án BR mới hiện đang được phát triển đầy đủ ở Krafton - với nhóm PUBG đã chuyển sang làm việc trên nó.

PUBG 2 được cho là đang hoạt động cho cả PC / Console và Mobile 3

Rõ ràng, họ đã làm việc trong dự án này được nửa năm nay - nó được đặt tên là 'Dự án XTRM' và có khả năng là khái niệm của 'PUBG 2'. Tương tự như Fortnite, tựa game này sẽ hoàn toàn đa nền tảng. Người chơi từ PC, console và di động có thể chơi cùng nhau như bình thường mà không phải lo lắng về vấn đề tương thích. Đây thực sự là một vấn đề lớn trong Battle Royales như PUBG, vì tựa game cần một số lượng lớn người chơi để lấp đầy các phòng 100 người.

 

PUBG Mobile 2 hay PUBG 2?

Theo PUBG Dataminer PlayerIGN khét tiếng, Krafton hiện đang làm việc trên cả PUBG 2.0 và PUBG mobile 2.0. Dự án XTRM được dẫn dắt bởi Park Min-Gyu, người phụ trách PUBG Lite, phiên bản PC cấp thấp của PUBG.

PUBG 2 được cho là đang hoạt động cho cả PC / Console và Mobile 4

Điều này cũng có nghĩa là cổng di động của PUBG và PUBG Mobile 2.0 có thể được phát triển riêng biệt - sự tách biệt này sẽ không tốt cho những người chơi PUBG Mobile hiện tại.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 22: Về lại quê nhà, Rudeus - Eris nhận tin cực sốc

Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 22: Về lại quê nhà, Rudeus - Eris nhận tin cực sốc

Spoiler Mushoku Tensei Isekai Ittara Honki Dasu - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Sang Thế Giới Khác Tôi Sẽ Nghiêm Túc tập 22, tóm tắt nội dung tập 21: Sau thời gian dài vất vả, cuối cùng Rudeus và Eris cũng về đến Fidoa. Họ sẽ gặp lại Ghyslaine và biết được những thông tin cực sốc... Eris đi làm vợ người ta?

Giải trí
Lên đầu trang