Đấu Trường Chân Lý: Top 5 đội hình mạnh nhất để leo rank tại phiên bản 11.1

Phiên bản 11.1 sẽ là cơ hội cuối cùng để người chơi có thể sử dụng một số đội hình mạnh để leo rank trước khi mùa 4.5 của Đấu Trường Chân Lý được cập nhật

Đội hình 6 U Hồn

Đây có lẽ là phiên bản cuối cùng mà U Hồn xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý và game thủ có thể tận dụng phiên bản cập nhật cuối cùng này để có thể leo rank với đội hình U Hồn. 

Aatrox vừa qua đã nhận được một ít máu và giáp từ Riot Games và quân cờ này có thể tạo điều kiện để những quân cờ khác trong đội hình có thể xả sát thương thoải mái hơn, đặc biệt là khi Jhin đã bị giảm một ít sức mạnh ở cấp độ 2 sao.

Đấu Trường Chân Lý: Top 5 đội hình mạnh nhất để leo rank tại phiên bản 11.1

Với đội hình này thì người chơi cần có tướng Tinh Anh U Hồn để có thể giữ máu tốt nhất ở giai đoạn đầu trận. Về cuối trận thì việc sử dụng những vị tướng 4-5 tiền vàng có thể giúp cho đội hình 6 U Hồn có thể leo lên những thứ hạng cao vào giai đoạn cuối trận.

Trong trường hợp không có Tinh Anh U Hồn hoặc Xẻng thì người chơi vẫn có thể tận dụng mốc 4 U Hồn kết hợp với những quân cờ khác vẫn đảm bảo được sức mạnh của toàn đội hình. Đội hình chuẩn sẽ bao gồm Vayne, Thresh, Riven, Cassiopeia, Lillia, Jhin, Aatrox, Sejuani.

Warwick Thánh Thần

Dù từng bị nerf ít nhiều nhưng Warwick vẫn là một vị tướng 4 tiền vàng mạnh về cuối trận, chỉ cần có được những món trang bị cần thiết là hắn ta có thể giúp cho bạn leo lên được những thứ hạng cao trong một trận đấu Xếp hạng.

Đấu Trường Chân Lý: Top 5 đội hình mạnh nhất để leo rank tại phiên bản 11.1  2

Khi bạn có thể kết hợp tốt Thánh Thần và Đại Sư với nhau thì đội hình của bạn sẽ vừa có một lượng sát thương lớn mà khả năng chống chịu cũng vô cùng tốt, Những quân cờ Thợ Săn sẽ đóng vai trò dứt điểm đối phương trong một ván đấu.

Đội hình chuẩn sẽ bao gồm Shen, Irelia, Yone, Lux, Warwick, Morgana, Kindred, Ashe.

Nguyệt Tộc - Thợ Săn

Trong trường hợp người chơi roll ra được Aphelios Tinh anh thì có thể nhanh chóng hướng đến đội hình Nguyệt Tộc - Thợ săn mà không cần phải suy nghĩ quá nhiều. Nếu có được Aphelios 4 sao từ sớm cùng những quân cờ cơ bản thì việc có được top cao là chuyện gần như trong tầm tay.

Đấu Trường Chân Lý: Top 5 đội hình mạnh nhất để leo rank tại phiên bản 11.1  3

Aphelios sẽ là sát thương chủ lực của bạn, cùng kết hợp với những quân cờ Thợ Săn, Linh Hồn để gia tăng lượng sát thương đầu ra của mình, còn những quân cờ Đại Sư sẽ có nhiệm vụ làm dàn chắn bảo vệ cho chủ lực

Đội hình chuẩn sẽ bao gồm Aphelios, Lissandra, Lux, Yuumi, Kindred, Shen, Irelia, Yone.

Katarina Chiến Tướng

Khi mà hàng loạt cách đội hình trong Đấu Trường Chân Lý bị giảm sức mạnh thì Chiến Tướng vẫn là một lựa chọn được không ít game thủ ưa chuộng trong phiên bản 11.1 của Đấu Trường Chân Lý. Đây là một đội hình yêu cầu người chơi phải có được những quân cờ Tinh Anh Chiến Tướng từ sớm, may mắn thay những quân cờ như Garen, Nidalee, Jarvan IV hay Katarina đều có giá thành rất rẻ.

Đấu Trường Chân Lý: Top 5 đội hình mạnh nhất để leo rank tại phiên bản 11.1  4

Một khi Katarina của bạn đã có những món trang bị cần thiết sẽ giúp cho người chơi có thể giữ máu cực tốt đến cuối trận, đồng thời tăng thêm nguồn tài nguyên giúp bạn có thể thêm vào những quân cờ mạnh mẽ hơn.

Đội hình chuẩn sẽ bao gồm Garen, Jarvan IV, Nidalee, Pyke, Jinx, Katarina, Azir, Sejuani.

Đội hình 6 Hộ Pháp

Đội hình này được đánh giá là dễ sử dụng cũng như là giữ máu cực tốt nếu như có được Tinh Anh Hộ Pháp từ đầu trận. Về những giai đoạn sau thì 6 Hộ Pháp dù không có sức mạnh quá vượt trội nhưng vẫn có thể được kết hợp với nhiều tướng 5 tiền vàng khác để xoay chuyển linh hoạt.

Đấu Trường Chân Lý: Top 5 đội hình mạnh nhất để leo rank tại phiên bản 11.1  5

Sự ổn định cũng như có thể kết hợp với nhiều quân cờ 5 vàng khác nhau chính là điểm mạnh khiến hco 6 Hộ Pháp vẫn được game thủ ưa chuộng ở thời điểm hiện tại.

Đội hình chuẩn sẽ bao gồm Elise, Jarvan IV, Kennen, Riven, Azir, Jhin, Vayne, Aatrox.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang