Apex Legends Mùa 8 rò rỉ sự kiện kỷ niệm đáng chú ý

Apex Legends mùa 8 đang đến gần, và một nguồn rò rỉ vừa hé lộ sự kiện sắp diễn ra trong game với nhiều thông tin thú vị

Với một số người, Apex Legends giống như một món quà. Sự kiện Fight Night Collection vừa mới bắt đầu đây, đi kèm theo đó là những thay đổi META, các vật phẩm mới để mở khóa, chế độ giới hạn thời gian mới cùng nhiều thứ khác, nhưng một số người chơi đã bắt đầu trông chờ vào mùa tiếp theo, cụ thể hơn là sự kiện sưu tập tiếp theo. Mùa 8 của Apex Legends sẽ bổ sung thêm một số tính năng được đề xuất, và nó sẽ diễn ra trong vài tuần nữa. Nhằm tìm kiếm những gì đã sẵn sàng cho cộng đồng của tựa game battle royale này, một người tìm kiếm dữ liệu (@Shrugtal trên Twitter) đã phát hiện ra sự kiện sưu tập tiếp theo có thể có một thay đổi mới. Thay vì một Heirloom hoàn toàn mới, lần này game chỉ đơn giản là tặng cho người chơi 150 Heirloom Shard, cho phép họ chọn bất kì Heirloom nào họ muốn.

Apex Legends Mùa 8 rò rỉ sự kiện kỷ niệm đáng chú ý

Thông thường, mỗi sự kiện sưu tập mới đều giới thiệu một Heirloom mới. Trong trường hợp của sự kiện Fight Night Collection, Heirloom của Gibraltar trong Apex Legends là thứ được hé lộ. Nhưng để mở khóa vật phẩm này không hề đơn giản, khi người chơi phải mua mọi vật phẩm từ sự kiện sưu tập giới hạn thời gian, với tổng số tiền bỏ ra có thể vào khoảng 160 đô-la. Với Mùa 8, điều tương tự có thể sẽ được áp dụng, với điểm khác biệt là bỏ ra 160 đô-la có thể mang về 150 Heirloom Shards - thay vì một Heirloom hoàn toàn mới được các nhà phát triển thiết kế, người chơi có thể chọn bất kì Heirloom nào trước đó từng ra mắt. Theo như Shrugtal, sự kiện này được gọi là Anniversary Collection, giải thích cho lý do không có Heirloom mới nào, và vì sao Respawn Entertainment cho phép người chơi lựa chọn Heirloom tùy ý, đặc biệt nó sẽ vô tình khớp với kỷ niệm 2 năm của Apex Legends.

Apex Legends Mùa 8 rò rỉ sự kiện kỷ niệm đáng chú ý 2

Apex Legends Mùa 8 rò rỉ sự kiện kỷ niệm đáng chú ý 3

Có vẻ như toàn bộ skin có thể được mở khóa và được mua trong sự kiện Anniversary Collection này sẽ mang những màu sắc khác biệt, bao gồm những thứ như lớp sơn Spitfire dành cho Bone Saw Legendary, và skin From the Ashes cho Lifelinevốn từng nằm trong gói Battle Pass Mùa 3 của Apex Legends. Bangalore cũng có màu sơn mới cho skin Outlands Warrior. Sẽ rất thú vị để chờ xem phản ứng từ người hâm mộ về sự kiện này như thế nào, nếu nó thực sự diễn ra. Việc mang trở lại những skin cũ với một mức giá cao có thể sẽ khiến vài người khó chịu, nhưng một số skin cũ thực sự đáng để quay trở lại. Ngoài ra, Heirloom Shards cũng cực kì hiếm trong một gói Apex Pack thông thường, thế nên một vài người sẽ không ngại ngần chi mạnh. Apex Legends hiện đang phát hành miễn phí trên PC, PS4 và Xbox One.

Apex Legends Mùa 8 rò rỉ sự kiện kỷ niệm đáng chú ý 4

Apex Legends Mùa 8 rò rỉ sự kiện kỷ niệm đáng chú ý 5

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang