LMHT: Ngộ Không và Rumble gia nhập hội 1000 ngày chưa có trang phục mới

Sau khi Skarner và Ornn có trang phục mới thì giờ đây Rumble và Ngộ Không đã chính thức ghi mình vào danh sách 1000 chưa có trang phục

Trang phục là một trong những tính năng thú vị trong Liên Minh Huyền Thoại khi nó cho phép một vị tướng khoác lên một ngoại hình mới và các trang phục có thể được thực hiện theo nhiều chủ đề khác nhau. Qua các phiên bản thì Riot Games đều cho ra mắt hàng loạt những trang phục mới để game thủ có thể "tậu" về cho vị tướng mà mình yêu thích.

LMHT: Ngộ Không và Rumble gia nhập hội 1000 ngày chưa có trang phục mới

Lux là minh chứng cho việc một vị tướng liên tục có skin qua từng năm

Tuy nhiên có một sụ thật đó là không phải bất kì vị tướng nào cũng được Riot Games ưu ái làm trang phục và sẽ có một số vị tướng nhất định sau một quãng thời gian dài nhưng vẫn chưa có bất kì một trang phục nào mới cho mình cả. Điển hình nhất chính là những cái tên như Skarner, Shyvana, Ornn... phải cho đến thời điểm hiện tại mới có trang phục mới cho mình.

LMHT: Ngộ Không và Rumble gia nhập hội 1000 ngày chưa có trang phục mới 2

Và khi mà những vị tướng đó thoát khỏi được kiếp "con ghẻ" thì cũng là thời điểm mà những vị tướng cũ khác như Rumble hay Ngộ Không gia nhập vào danh sách "trên 1000 ngày không có trang phục". Cụ thể thì Ngộ Không đã 1009 ngày chưa có bất kì trang phục mới nào kể từ khi trang phục Thương Thủ Thần Thánh được ra mắt vào ngày 04/04/2018.

LMHT: Ngộ Không và Rumble gia nhập hội 1000 ngày chưa có trang phục mới 3

Rumble cũng không khá khẩm gì hơn khi trang phục mới nhất của vị tướng này là Ông Trùm Xe Độ, ra mắt sau trang phục cuối cùng của Ngộ Không vài ngày (11/04/2018).

LMHT: Ngộ Không và Rumble gia nhập hội 1000 ngày chưa có trang phục mới 4

Trước đó thì vị tướng có quãng thời gian không có trang phục dài nhất chính là Skarner với chuỗi 2025 ngày, cho đến khi trang phục Skarner Cung Bò Cạp được ra mắt. Còn Shyvana cũng là một vị tướng tiêu biểu của "Hội con ghẻ" sắp có một trang phục mới thuộc nhóm trang phục Đạo Suy Vong.

LMHT: Ngộ Không và Rumble gia nhập hội 1000 ngày chưa có trang phục mới 5

Mong rằng trong tương lai không xa thì Riot Games sẽ có thể nghe thấy được tiếng lòng của game thủ và bắt tay vào việc thiết kế trang phục cho Rumble lẫn Ngộ Không trong những phiên bản sắp tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang