LMHT: Rò rỉ tạo hình của tướng mới Vua Vô Danh - Vị vua điển trai vì thất tình để rồi bị nguyền rủa

Sau khi tạo hình của Vua Vô Danh bị hé lộ thì thứ mà người hâm mộ quan tâm nhất chính là bộ kỹ năng đầy hứa hẹn của vị tướng này

Sau rất nhiều những lời đồn đoán thì gần như chắc chắn rằng Vua Vô Danh (Ruined King sẽ  là vị tướng thứ 154 gia nhập vào LIên MInh Huyền Thoại trong năm 2021 này. Theo đó thì những thông tin về cốt truyện cũng như là tạo hình của vị tướng này cũng đã được hé lộ gần như hoàn toàn, chỉ có mỗi hình ảnh ingame của hắn ta vẫn chưa được Riot Games công bố mà thôi.

LMHT: Rò rỉ tạo hình của tướng mới Vua Vô Danh - Vị vua điển trai vì thất tình để rồi bị nguyền rủa

Nhưng mới đây thì một Youtuber đã đăng tải một đoạn video hé lộ toàn bộ tạo hình của vị tướng Vua Vô Danh mới và hắn ta có cho mình cái tên là Viego.

Giống như những gì được hé lộ từ trước, tạo hình của Viego trông vô cùng nam tính và dấu hiệu nhận biết vị tướng này rõ ràng nhất chính là chiếc vương miện cùng thanh kiếm có tạo hình đặc biệt của hắn ta. Theo như cốt truyện từng được công bố từ trước thì Vua Vô Danh vì mất đi người vợ yêu quý của mình nên đã khiến cho cả Quần Đảo Phước Lành bị nguyền rủa, từ đó trở thành Quần Đảo Bóng Đêm.

Chính bản thân của Viego cũng đã bị biến đổi bởi lời nguyền đó và tạo hình của hắn ở thời điểm hiện tại chính là kết quả của sự kiện kể trên. Và có một điều bất ngờ đó chính là Viego còn có thể chuyển đổi tạo hình của bản thân sang dạng mặc áo giáp, nhưng chưa biết được đây có phải là kỹ năng của hắn không hay chỉ là một cấp độ tiến hóa mà thôi (tương tự như Kai'Sa khi bấm Ctrl + 5).

LMHT: Rò rỉ tạo hình của tướng mới Vua Vô Danh - Vị vua điển trai vì thất tình để rồi bị nguyền rủa 2

LMHT: Rò rỉ tạo hình của tướng mới Vua Vô Danh - Vị vua điển trai vì thất tình để rồi bị nguyền rủa 3

Sau khi tạo hình được hé lộ thì thứ mà game thủ quan tâm nhất chính là bộ kỹ năng của vị tướng này, khi Viego được ấn định là một vị tướng Đi rừng có khả năng thao túng tâm trí của kẻ địch. Điều này cũng phần nào cho thấy Viego có thể sẽ sở hữu một hiệu ứng khống chế hoàn toàn mới.

Tuy nhiên đó là những điều của tương lai, bởi ở thời điểm hiện tại thì không ít game thủ đã phải chết mê chết mệt tạo hình của Viego rồi, giờ chỉ còn chờ thời gian mà hắn ta được ra mắt mà thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang