Điểm mặt 3 trang bị hữu dụng nhất Đấu Trường Chân Lý, cho quân cờ nào dùng cũng tốt

Trong Đấu Trường Chân Lý cũng có những món trang bị cực kì hữu dụng mà bất kì vị tướng nào cũng có thể sử dụng với hiệu quả cực tốt

Cuồng Cung Runaan

Về cơ bản thì món trang bị này có thể giúp cho tướng sở hữu có thể khuếch đạ sát thương của mình và đây là món trang bị cực mạnh cho bất kì tướng sát thương vật lý nào trong Đấu Trường Chân Lý. Những vị tướng vốn có sức mạnh vượt trội như Warwick, Zed, Kayn... khi có được thêm Cuồng Cung Runaan thì khả năng dọn dẹp của chúng sẽ trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ bởi cả tưởng cận chiến cũng có thể sử dụng được trang bị này.

Điểm mặt 3 trang bị hữu dụng nhất Đấu Trường Chân Lý, cho quân cờ nào dùng cũng tốt

Tất nhiên thì những vị tướng chủ lực tầm xa như Jhin, Kalista, Ashe...cũng có thể trang bị Cuồng Cung Runaan để tăng tầm ảnh hưởng của mình, trừ khi gặp những đội hình Pháp Sư thì trang bị này sẽ bị giảm hiệu quả của nó. Người chơi cũng nên trang bị thêm Nấm Đấm Công Lý đi kèm với Cuồng Cung Runaan để có thể đẩy mạnh khả năng hồi phục và sát thương đầu ra tốt hơn.

Thông Đạo Zz'Rot

Từng bị hắt hủi vì quá yếu, Thông Đạo Zz'Rot đã được Riot Games chỉnh sửa lại khi mùa 4 bắt đầu và trở thành một trong những trang bị được các quân cờ ở tuyến đầu ưa chuộng. Với hiệu ứng khống chế hàng tuyến trước của đối phương khi bắt đầu một round đấu cực kì khó chịu thì trang bị này có thể giúp cho những tướng chủ lực có thể gây sát thương một cách thoải mái hơn.

Điểm mặt 3 trang bị hữu dụng nhất Đấu Trường Chân Lý, cho quân cờ nào dùng cũng tốt 2

Thông Đạo Zz'Rot còn có khả năng câu kéo thêm thời gian cho bạn bởi mỗi khi tướng sở hữu bị hạ gục nó sẽ tạo ra một con Bọ Hư Không. Đây là một trang bị gần như không thể thiếu trong bất kì đội hình nào bởi nó thể tạo ra những pha "lật kèo" vô cùng bất ngờ mà không ai có thể lường trước được.

Lá Cờ Zeke

Một trang bị thích hợp cho những vị tướng gây sát thương vật lý bởi nó có thể tăng thêm rất nhiều tốc độ đánh cho chủ lực của bạn. Chưa kể Lá Cờ Zeke có thể phát huy sức mạnh của mình trong bất kì giai đoạn nào của trận đấu, từ đó lấy được chuỗi thắng một cách dễ dàng hơn hẳn.

Điểm mặt 3 trang bị hữu dụng nhất Đấu Trường Chân Lý, cho quân cờ nào dùng cũng tốt 3

Lá Cờ Zeke có thể phù hợp với bất kì quân cờ nào trong Đấu Trường Chân Lý và chỉ cần cho quân cờ sở hữu trang bị này đứng cạnh tướng chủ lực là quá đủ để tối ưu hóa sát thương của bạn rồi. Nói cho cùng thì đây là một trang bị vô cùng mạnh mà game thủ cần dành một slot cho nó từ sớm.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang