Đấu Trường Chân Lý: Samira trở thành quân cờ thống trị phiên bản 4.5, chỉ 1 sao vẫn dẹp gọn team địch

Không chỉ bá đạo ở trong LMHT mà Samira giờ đây còn là một quân cờ cực kì lỗi trong phiên bản 4.5 của Đấu Trường Chân Lý

Kể từ khi được ra mắt cho đến thời điểm hiện tại thì Samira luôn nằm trong top những vị tướng mạnh nhất LMHT với bộ kỹ năng không thể nào bá đạo hơn. Cũng bởi vì lý do đó mà Samira luôn mà mục tiêu phải cấm của không biết bao nhiêu game thủ trong các trận rank và điều này cũng cho thấy vị tướng này đáng sợ đến như thế nào.

Thậm chí có nhiều người còn nói vui rằng Samira là một vị tướng "300 năm kinh nghiệm làm game" của Riot Games khi mà sức mạnh của cô ta còn lối hơn cả Aphelios ở thời kì đỉnh cao nữa cơ.

Đấu Trường Chân Lý: Samira trở thành quân cờ thống trị phiên bản 4.5, chỉ 1 sao vẫn dẹp gọn team địch

Và giờ đây thì cơn ác mộng mang tên Samira giờ đây đã xuất hiện tại Đấu Trường Chân Lý, cụ thể vào ngày 06/01 khi mà phiên bản 4.5 của Đấu Trường Chân Lý vừa xuất hiện tại máy chủ PBE thì Samira đã là quân cờ thống trị trò chơi nhân phẩm này rồi. Theo đó thì liên tục xuất hiện những người chơi sử dụng Samira trong mỗi trận đấu tại máy chủ PBE và "bán hành" cho những người chơi khác.

Đấu Trường Chân Lý: Samira trở thành quân cờ thống trị phiên bản 4.5, chỉ 1 sao vẫn dẹp gọn team địch 2

Nguyên nhân cho sự thống trị này một phần là do Samira có một bộ Hệ Tộc vô cùng hoàn hảo, chỉ cần một tí khéo léo trong việc sắp xếp đội hình thì cô nàng này có thể né được hầu hết những pha tấn công của các tướng Sát Thủ nhờ vào hiệu ứng của Tộc Kẻ Liều Lĩnh. Combo Thiện Xạ - Đồ Tể đang cực kì phù hợp với Samira khi nó trao cho quân cờ này một lượng sát thương cực lớn.

Thậm chí có nhiều trận đấu Samira chỉ cần một Giáp Thiên Thần thôi cũng đủ để tiêu diệt toàn bộ đội hình của đối phương rồi. Chưa kể những hiệu ứng từ Hỏa Ngục Liên Xạ có thể gây ra là quá mạnh, bởi khi lướt thì quân cờ này không thể bị ngăn cản và lúc sử dụng chiêu thì Samira có thể cho mình 100% tỉ lệ né tránh nữa cơ.

Để có thể khắc chế được Samira thì người chơi cần phải có một đội hình Pháp Sư đủ mạnh, nhưng số lượng tướng Pháp Sư cũng có hạn mà chắc chắn sẽ có những người chơi phải chịu thua trong ấm ức vì quân cờ "lỗi" Samira.

Cũng bởi điều này mà nhiều người chơi đã phải ép buộc bản thân phải mua Samira dù không thật sự sử dụng vị tướng này, mục đích là để hạn chế việc đối thủ có thể nâng cấp Samira lên cấp độ cao hay giảm tỉ lệ những người chơi còn lại có thể sở hữu quân cờ này.

Đấu Trường Chân Lý: Samira trở thành quân cờ thống trị phiên bản 4.5, chỉ 1 sao vẫn dẹp gọn team địch 3

Nhưng mới đây cũng có một tin đáng mừng đó là Samira đã bị nerf ngay sau đó không lâu nhằm giảm đi sự bá đạo của quân cờ này, dù vậy thì số lượng người chơi sử dụng Samira vẫn còn quá nhiều và chúng ta chỉ biết chờ vào những thay đổi của Riot Games trong thời gian tới để có thể đưa quân cờ Samira vào thế cân bằng hơn mà thôi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Từ sự thành công của anime "Kaiju No.8", một trò chơi điện tử mới dành cho PC và smartphone đang được phát triển, mang đến cơ hội để người hâm mộ sâu hơn vào cuộc chiến giữa nhân vật chính Kafka và các kaiju khổng lồ, với nhiều tình tiết và hành động hấp dẫn được tái hiện qua màn hình chơi game.

Giải trí
Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Bộ phim hoạt hình của Pixar - Inside Out 2 đang được phát hành tại rạp đã nhận về nhiều sự chú ý của khán giả. Và 1 trong những thắc mắc của người hâm mộ là vì sao cảm xúc của cô bé Riley lại không đồng nhất về giới tính. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang