Riot Games hé lộ về Đấu Trường Chân Lý mùa 5 với chủ đề Thiện và Ác cùng chế độ chơi mới

Mùa 5 của Đấu Trường Chân Lý hiện đang là một chủ đề bàn tán của cộng đồng game thủ khi Riot Games bất ngờ hé lộ một số quân cờ độc đáo sắp xuất hiện trong thời gian tới

Trong phiên bản 11.2 sắp tới thì Riot Games đang muốn đưa đến cho cộng đồng game thủ của mình những nội dung mới, đáng chú ý nhất chính là mùa 4.5 của Đấu Trường Chân Lý và vị tướng thứ 154 Viego - Hắc Diệt Đế Vương tại phiên bản 11.2. Tất cả đều sẽ xuất hiện trong những ngày đầu của năm 2021.

Tại Đấu Trường Chân Lý thì Riot sẽ quyết định loại bỏ 20 vị tướng cùng những Hệ Tộc liên quan tại mùa 4.5, đồng thời thêm vào những vị tướng mà Hệ Tộc mới với mục đích thay đổi meta cũng như là bù đắp vào sự thiếu hụt ở trên. Phiên bản Đấu Trường Chân Lý - Lễ Hội Quái Thú hiện tại đã xuất hiện tại máy chủ PBE và sẽ được cập nhật chính thức vào cuối tháng 1 này, cùng thời điểm với phiên bản 11.2 của LMHT.

Và trong mùa 5 của Đấu Trường Chân Lý thì Riot Games đang có cho mình một kế hoạch khi lấy chủ đề Thiện và Ác. Dù chưa có bất kì thông tin nào về Hệ Tộc của mùa 5 nhưng đã có một số vị tướng đã được nhắc đến trong video của Riot Games, bao gồm:

  • Volibear Dị Giáo Ác Thần
  • Garen Sư Vương
  • Darius Lang Vương
  • Morgana Tiên Hắc Ám
  • Teemo Tiểu Quỷ
  • Riven Thần Kiếm
  • Viego

Riot Games hé lộ về Đấu Trường Chân Lý mùa 5 với chủ đề Thiện và Ác cùng chế độ chơi mới

Những chế độ chơi mới của Đấu Trường Chân Lý

Cùng với mùa 5 của Đấu Trường Chân Lý đó chính là một chế độ chơi hoàn toàn mới có tên Turbo. Theo như TJ  Bourus - giám đốc sản xuất của Đấu Trường Chân Lý cho biết thì chế độ chơi này sẽ dành cho những game thủ không có nhiều thời gian để chơi game. Cụ thể thì game thủ hoàn toàn có thể trải nghiệm Đấu Trường Chân Lý trong thời gian ngắn với chế độ Turbo này.

Riot Games hé lộ về Đấu Trường Chân Lý mùa 5 với chủ đề Thiện và Ác cùng chế độ chơi mới 2

TJ cũng chia sẻ thêm rằng "Nó vẫn là Đấu Trường Chân Lý, nhưng sẽ đơn giản hơn và nhanh hơn nhiều". Hiện tại thì một trận đấu tại Đấu Trường Chân Lý sẽ kéo dài khoảng 30 phút hoặc lâu hơn, điều này cũng đồng nghĩa với việc chế độ Turbo sẽ giảm thòi gian chơi của một trận đấu đi ít nhất là 1 nửa.

Dù vậy những thông tin liên quan đến chế độ này vẫn còn được Riot Games giữ kín và tạo ra không ít sự tò mò của game thủ ở thời điểm hiện tại. Thêm vào đó là có một vài thông tin hé lộ rằng mùa 5.5 sẽ bắt đầu từ giữa mùa hè 2021 và mùa 6 sẽ bắt đầu vào mùa thu 2021.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang