LMHT: Viego và chuyện tình tay 4 với Senna, Lucian và Hoàng hậu của mình

Sự xuất hiện của Viego trong cinematic mới nhất đã mở ra một câu chuyện tình mà Senna và Lucian cũng là một phần trong đó

Trong sản phẩm cinematic mới nhất của Riot Games - Đại Suy Vong cũng đã mở màn cho một mùa giải mới của LMHT trong năm 2021. Cũng trong đoạn phim ngắn này thì chúng ta cũng đã có thể thấy được một sức mạnh vô cùng đáng sợ của Hắc Diệt Đế Vương - Viego. Theo như những gì mà Riot Games thông tin đến người xem thì hắn ta có thể sẽ là nhân vật trung tâm của mùa giải này (thậm chí những vị tướng tiếp theo của LMHT cũng có khả năng sẽ có liên hệ với Viego).

Ngoài những màn chạm trán mãn nhãn giữa thế lực hắc ám đến từ Quần Đảo Bóng Đêm và những lực lượng khác của Runeterra thì những câu hỏi mà người hâm mộ đặt ra chính là mối liên hệ giữa Viego và Senna/

Theo như những tình tiết trong Đại Suy Vong thì chúng ta cũng biết được rằng Senna đang nắm giữ trong tay một phần (hoặc toàn bộ) linh hồn của Isolde - người vợ đã mất của Viego. Cũng chính vì thế mà Senna mới trở thành mục tiêu săn đuổi của Hắc Diệt Đế Vương kể từ khi cô thoát ra khỏi lồng đèn của Thresh.

LMHT: Viego và chuyện tình tay 4 với Senna, Lucian và Hoàng hậu của mình

Đầu tiên đó là làm thế nào mà Senna có được linh hồn của Isolde bên trong cơ thể của mình? Một số giả thuyết đã được đặt ra cho rằng Senna đã gặp gỡ được Isolde ngay bên trong chiếc lồng đèn của Thresh, nơi mà vô số linh hồn đang bị giam giữ và thậm chí là cô cũng đã từng gặp Viego trước đó rồi.

Cũng vì đang giữ trong người linh hồn của Isolde nên tâm trí của Senna cũng một phần bình ảnh hưởng bởi người vợ của Viego. Bằng chứng là cô đã biết rất rõ khát khao được giải thoát của vị hoàng hậu này, điều này cũng phần nào chứng minh được rằng cả 2 đã có một kết nối tâm linh với nhau. 

Sự kết nối giữa 2 linh hồn với nhau cũng đã khiến cho tâm trí của Senna cũng chịu sự ảnh hưởng về cảm xúc của Isolde, bao gồm cả tình yêu của vị Hoàng hậu này dành cho Viego.

Trong một tương tác đặc biệt giữa Senna và Lucian thì cô đã từng nửa đùa nửa thật rằng bản thân đã yêu một bóng ma trong lồng đèn của Thresh, thậm chí còn có con với hắn nữa:

LMHT: Viego và chuyện tình tay 4 với Senna, Lucian và Hoàng hậu của mình 2

"Lucian: Em hình như hơi xa lánh anh kể từ khi thoát khỏi cái lồng đèn đó nhỉ. Em không có gì muốn nói với anh sao?

Senna: Phải... Em đã gặp một gã trong đó. Hắn là một bóng ma. Bọn em đã yêu nhau rồi cùng tạo ra mấy con ma bé.

Lucian: Haha... Vui ghê!".

Cũng không loại trừ khả năng bóng ma đó chính là Viego và Senna có tình cảm với hắn một phần là do bản thân bị chi phối bởi linh hồn của Isolde . Còn việc tạo ra những "em bé bóng ma" thì có thể đó là cách mà Viego tạo ra những con quái vật trong đoạn phim ngắn Đại Suy Vong, những con ma được tạo ra từ làn sương đen bằng sức mạnh của Viego.

Nếu hiểu theo một nghĩa tích cực hơn thì Isolde hiện chỉ mang mượn tâm trí của Senna để thể hiện tình yêu của mình với Viego, còn bản thân Senna thì vẫn một mực yêu người chồng Lucian của mình. Nhưng nếu giả thuyết ở trên là chính xác thì chuyện tình cảm giữa 4 nhân vật này cũng rất là lằng nhằng và khiến không ít người xem phải bối rối.

LMHT: Viego và chuyện tình tay 4 với Senna, Lucian và Hoàng hậu của mình 3

Theo như cốt truyện của Viego được Riot Games hé lộ thì hắn ta là một vị vua si tình, đến mức dù cho người vợ của mình đã qua đời nhưng vẫn cố gắng hồi sinh cô nàng, để rồi biến cô trở thành một thây ma người không ra người, quỷ không ra quỷ. Kết quả là Senna phải liều mình để có thể bảo vệ linh hồn của Isolde trước khi hành động yêu thương mù quáng của Viego có thể tạo ra những bi kịch khủng khiếp hơn nữa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang