PUBG - Chi tiết thời gian bảo trì và cập nhật 10.2 ngày 13 tháng 1

 Ngày mai 13/01/2021, máy chủ LIVE của PUBG sẽ tiến hành bảo trì định kỳ

 Thời gian bảo trì dự kiến: 8 tiếng (thời gian bảo trì có thể kéo dài hơn so với dự kiến)

PUBG - Chi tiết thời gian bảo trì và cập nhật 10.2 ngày 13 tháng 1

 Bắt đầu: từ 07:30 sáng Thứ Tư, 13/01/2021 (giờ Việt Nam)

 Mục đích: Ổn định hệ thống và đưa bản Update 10.2 lên máy chủ LIVE

 BẢN CẬP NHẬT 10.2 SẼ CÓ MẶT TRÊN MÁY CHỦ LIVE VÀO NGÀY 13 

 PUBG GLOBAL INVITATIONAL.S - Đón chào giải đấu lớn cùng sự kiện DỰ ĐOÁN KẾT QUẢ và màn ra mắt của các skin cực chất. PHƯƠNG TIỆN MỚI: COUPE RB - Một chiếc xe thể thao cổ điển với tốc độ tối đa đạt 150 km/h, chỉ chịu đứng nhì về tốc độ (trên đất liền) sau Xe máy.

PUBG - Chi tiết thời gian bảo trì và cập nhật 10.2 ngày 13 tháng 1 2

 CÁC BIỂU CẢM NHÀO LỘN - Giờ đây, bạn có thể kích hoạt các màn nhào lộn ngẫu hứng trong khi đang bay giữa không trung trên Mô tô địa hình để tạo phong cách thực sự ấn tượng trước kẻ thù.

 MÀN HÌNH PHÁT TRỰC TIẾP - 10 màn hình kỹ thuật số đã được lắp đặt ở khắp mọi nơi trên Erangel và Miramar, để hiển thị các sự kiện thể thao điện tử TRỰC TIẾP.

 CẬP NHẬT SẢNH PGI.S - Sảnh đã được cập nhật theo chủ đề PGI.S cho trận đấu thông thường cùng BGM bá đạo.

 HỆ THỐNG DANH TIẾNG - Để giúp các bạn vừa chơi vui, vừa cư xử văn minh hơn, chúng tôi xin được giới thiệu Hệ thống Danh tiếng mới trong PUBG. Hệ thống này sẽ gán cho bạn một Cấp độ Danh tiếng từ 0-5, tùy thuộc vào cách bạn cư xử với những người cùng chơi.

 TÍNH NĂNG MỜI ĐỘI TRONG DISCORD - Chúng tôi biết rất nhiều người chơi đang sử dụng Discord làm công cụ liên lạc chính. Chúng tôi đã triển khai tính năng tổ đội của Discord cho PUBG để cải thiện trải nghiệm mạng xã hội của người chơi.

 CẬP NHẬT CHO CHẾ ĐỘ XẾP HẠNG - Chúng tôi đang cập nhật các hình phạt của Chế độ Xếp hạng nhằm cho phép người chơi có một khoảng thời gian an toàn nhất định nếu đội của người chơi chưa thành lập đủ thành viên.

 RA MẮT CÁC SKIN VÀ VẬT PHẨM MỚI - Ra mắt các skin skin theo chủ đề Graffiti, Tết Nguyên Đán.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang