Rò rỉ thông tin Bluehole đang âm thầm phát triển PUBG 2 tại Hàn Quốc

Ngoài ra phiên bản PUBG Mobile cũng có khả năng cao sẽ được ra mắt phần game tiếp theo do phía Tencent đảm nhận

Trong năm 2020 thì PUBG đã không còn là tựa game Battle Royale được yêu thích nhất và phải nhường ngôi vị này lại cho những đối thủ của mình như Fortnite và Call of Duty: Warzone. Dù vậy PUBG vẫn chưa hoàn toàn trở thành một "dead game" khi nó luôn có hàng trăm nghìn người tham gia choi game mỗi ngày và đây là một con số không hề nhỏ.

Đặc biệt là tại châu Á khi mà PUBG vẫn còn là một trò chơi được cộng đồng game thủ đánh giá rất cao, dù không giữ được độ hot của mình như trước nhưng những thông tin về tựa game này vẫn nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ. Và mới đây thì một thông tin đã khiến không ít game thủ vui mừng, đó chính là một phiên bản kế nhiệm của PUBG đang được phát triển tại Hàn Quốc

Rò rỉ thông tin Bluehole đang âm thầm phát triển PUBG 2 tại Hàn Quốc

Theo như những trang thông tin tại Hàn Quốc cho biết rằng Frafton - công ty mẹ của Bluehole/PUBG Corp hiện đang trong quá trình phát triển một phiên bản PUBG tiếp theo dựa vào những thành công của PUBG trước đó. Cũng theo như một người chơi  PUBG nổi tiếng có tên ingame là PlayerIGN cũng cho biết rằng phiên bản phát triển của PUBG hiện đang được phát triển với tên dự án là "ProjectXTRM"

Dù vậy những nhà phát triển của PUBG hiện vẫn đang cố giấu một sự thật đó là một phiên bản mới của PUBG đang được phát triển. Một số thông tin khác được hé lộ rằng phiên bản PUBG 2 này sẽ được phát triển dành cho PC và những hệ console mới, kèm theo đó cũng là một phiên bản PUBG Mobile 2 cũng sẽ được phát hành trên nhiều nền tảng khác nhau trong tương lai.

Những trang tin này cũng cho biết rằng Bluehole cũng sẽ là đơn vị đảm nhận việc phát triển PUBG 2 trong khi nhà phát triển của Trung Quốc - Tencent là đơn vị đảm nhận nhiệm vụ thực hiện và ra mắt PUBG Mobile 2. Nhiệm vụ của 2 công ty này đó chính là có thể đưa thương hiệu PUBG quay trở lại thành công mà nó từng đạt được trong quá khứ.

Rò rỉ thông tin Bluehole đang âm thầm phát triển PUBG 2 tại Hàn Quốc 2

Cũng đã từ rất lâu rồi PUBG đã không còn có thể đạt được số lượng người chơi 1 triệu người cùng một lúc trên Steam. Dù vậy thể loại game sinh tồn cũng chính minh cho làng game thế giới thấy được rằng đây là một thể loại game có thể phát triển bền bỉ qua từng năm khi mà hầu hết những người chơi Apex Legends , Warzone và Fortnite đều là những người chơi PUBG chuyển sang bởi vì sự yêu thích của họ cho thể loại game này.

Sau khi thông tin về PUBG 2 được hé lộ thì không ít game thủ cũng thắc mắc rằng liệu phiên bản mới của PUBG có điều gì khác biệt so với phiên bản cũ để có thể đưa PUBG quay trở về với thời kì đỉnh cao của mình. Liệu nó có thể đạt được những thành công như cách mà PUBG có thể làm được trong năm 2017 hay không? Chúng ta còn phải chờ những hé lộ trong tương lai thì mới có thể biết chắc được.

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang