LMHT: Streamer chuyên chơi Sion Sát Thủ được Riot Games ân xá sau một pha khóa tài khoản "đi vào lòng đất"

Khi mà nam streamer này feed quá nhiều với lối chơi Sion Sát Thủ của mình nên đã bị hệ thống của Riot Games khóa tài khoản không thương tiếc

Simon "Thebausffs" Hofverberg được cộng đồng Tây Âu biết đến với vai trò là một streamer nổi tiếng của trò chơi LMHT, kèm theo đó là một lối chơi vô cùng dị khi anh liên tục sử dụng Sion Sát thủ để leo rank Thách Đấu. Cụ thể thì anh chàng này sẽ tập trung sử dụng những món trang bị Sát Lực để có thể tạo ra những pha sử dụng (Q) Cú Nện Tàn Khốc bất ngờ về phía đối phương.

LMHT: Streamer chuyên chơi Sion Sát Thủ được Riot Games ân xá sau một pha khóa tài khoản đi vào lòng đất

Tuy nhiên lối chơi này được đánh giá là vô cùng mạo hiểm và nếu không thể thắng đường được thì Sion khuynh hướng lên đồ Sát Thủ sẽ rất dễ bị hạ gục bởi đối phương. Tất nhiên không phải trận đấu nào cũng suôn sẻ và trong một lần đánh Xếp hạng thì Sion của Thebausffs đã feed liên tục 15 mạng để rồi bị hệ thống của Riot Games cấm tài khoản đến ngày 23/01/2021.

LMHT: Streamer chuyên chơi Sion Sát Thủ được Riot Games ân xá sau một pha khóa tài khoản đi vào lòng đất  2

Nhưng khi nhìn vào lịch sử đấu của anh chàng Thebausffs thì mới thấy được rằng dù chết liên tục 15 mạng nhưng Sion của anh lại có thể gây ra được một lượng sát thương cao nhất đội. Điều này cũng phần nào cho thấy được rằng nam streamer này không hề có ý định phá game và luôn cố gắng để có thể giành chiến thắng. Cũng chính vì thế mà nhiều người đánh giá rằng án phạt mà Riot dành cho Thebausffs là hoàn toàn không hợp lý.

Cũng ngay sau đó không lâu thì Thebausffs cũng đã đăng tải lên Twitter việc bản thân bị Riot Games cấm tài khoản và Riot Mark Yetter đã phả lên tiếng giải thích về trường hợp này.

LMHT: Streamer chuyên chơi Sion Sát Thủ được Riot Games ân xá sau một pha khóa tài khoản đi vào lòng đất  3

Theo đó Mark Yetter đã cho rằng hệ thống lúc này được vận hành hoàn toàn tự động và án phạt dành cho anh chàng streamer này là hoàn toàn nằm ngoài dự kiến của họ. Sau đó trường hợp của Thebausffs đã nhanh chóng được xem xét để rồi gỡ lệnh cấm tài khoản của anh chàng này ngay sau đó.

LMHT: Streamer chuyên chơi Sion Sát Thủ được Riot Games ân xá sau một pha khóa tài khoản đi vào lòng đất  4

Đây cũng không phải là lần đầu tiên mà Riot Games thực hiện những xử phạt sai lầm, còn nhớ trước đây đã từng có trường hợp một tài khoản dù chỉ gõ "gg" nhưng lại bị khóa tài khoản 14 ngày với lý do được đưa ra là sử dụng từ ngữ không phù hợp với tiêu chuẩn cộng đồng. Cũng từ đó mà không ít người đã cảm thấy mất niềm tin vào độ chính xác đến từ hệ thống của Riot Games.

LMHT: Streamer chuyên chơi Sion Sát Thủ được Riot Games ân xá sau một pha khóa tài khoản đi vào lòng đất  5

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang