Genshin Impact: Mẹo xây dựng Ganyu trở thành phù thủy mạnh mẽ nhất

Ganyu là một nhân vật mới trong Genshin Impact. Dưới đây là những điều bạn cần biết về Kỹ năng của Ganyu và các mẹo để biến cô ấy trở thành một phù thủy mạnh mẽ.

 

Ganyu là một nhân vật mới trong Genshin Impact. Cô gái xinh đẹp này điều khiển nguyên tố cryo và có sức mạnh tuyệt vời. Dưới đây là những điều bạn cần biết về  Ganyu Genshin Impact Skills và tìm hiểu một số mẹo để biến cô ấy trở thành một phù thủy mạnh mẽ trong trò chơi này.

 

Kỹ năng Ganyu 

Genshin Impact: Mẹo xây dựng Ganyu trở thành phù thủy mạnh mẽ nhất

Ganyu có sức mạnh Cryo. Cô ấy là một cung thủ. Đòn tấn công bình thường của cô được gọi là Liutian Archery cho phép Ganyu bắn mũi tên có yếu tố cryo vào mục tiêu. Sát thương cơ bản của đòn đánh này sẽ tăng lên khi bạn lên cấp cho nhân vật này. Ngoài ra, cô còn có hai kỹ năng mạnh mẽ khác, bao gồm Trail of the Qilin và Celestial Shower.

Genshin Impact: Mẹo xây dựng Ganyu trở thành phù thủy mạnh mẽ nhất 2

Khi sử dụng kỹ năng nguyên tố Trail of the Qilin, cô ấy đóng băng kẻ thù bằng một bông sen băng và lùi lại nhanh chóng. Kỹ năng này gây ra gấp đôi sát thương cho kẻ thù so với kỹ năng Liutian Archery. Hơn nữa, hoa sen băng cũng đánh lạc hướng kẻ thù và để cô ấy tấn công chúng mà không cần phải né đòn của kẻ thù. Khi kẻ thù phá hoa sen, nó sẽ phát nổ và gây sát thương trên diện rộng.

Genshin Impact: Mẹo xây dựng Ganyu trở thành phù thủy mạnh mẽ nhất 3

Celestial Shower là kỹ năng tối thượng gây sát thương khổng lồ lên kẻ thù trên diện rộng. Khi sử dụng vụ nổ nguyên tố này, cô ấy gây ra một cơn bão băng làm tổn thương và giết kẻ thù bằng những con dao băng sắc nhọn từ trên trời rơi xuống. Kỹ năng này hoạt động trong 15 giây, cho phép Ganyu dọn dẹp một số lượng lớn quái vật. Hơn nữa, thời gian hồi chiêu ngắn gọn chỉ mất 15 giây. Nó khiến cô ấy trở thành một trong những anh hùng DPS mạnh nhất trong trò chơi này bây giờ.

 Genshin Impact: Mẹo xây dựng Ganyu trở thành phù thủy mạnh mẽ nhất 4

Tất cả các mục tiêu bên trong khu vực hiệu quả của Celestial Shower sẽ bị đóng băng và giết chết. Để tăng sát thương đánh của tất cả các kỹ năng Ganyu Genshin Impact này , hãy tăng cấp độ của nhân vật này. Bên cạnh đó, bạn nên chọn đồ tạo tác và vũ khí thích hợp để xây dựng nhân vật này và làm cho cô ấy mạnh mẽ hơn.

Kỹ năng thụ động đầu tiên của Ganyu được gọi là Undivided Heart. Nó giúp tăng sát thương của Liutian Archery trong đòn đánh tiếp theo lên 20% sau 5 giây. Cô nàng cũng có hai kỹ năng khác, bao gồm Preserved For The Hunt và Harmony between Heaven And Earth.

 

Xây dựng Ganyu 

Những kỹ năng Ganyu Genshin Impact này khiến cô ấy trở thành một anh hùng DPS mạnh mẽ trong trò chơi này. Bạn có thể xây dựng để làm cho cô ấy mạnh hơn với một bộ vũ khí và đồ tạo tác hoàn hảo. Hơn nữa, Ganyu còn là người hỗ trợ đắc lực cho đội hình của bạn. Hãy chọn một vũ khí thích hợp cho cô ấy.

 Genshin Impact: Mẹo xây dựng Ganyu trở thành phù thủy mạnh mẽ nhất 5

Vũ khí

Có một số cây cung khiến cô cung thủ xinh đẹp này trở nên nguy hiểm hơn, bao gồm Sharpshooters Oath, Sacrificial Bow và The Stringless.

  • Sharpshooters Oath tăng sát thương cho các điểm yếu. Nhưng nó không tốt bằng hai cung còn lại.

Genshin Impact: Mẹo xây dựng Ganyu trở thành phù thủy mạnh mẽ nhất 6

  • Sacrificial Bow có thể giảm thời gian hồi chiêu của kỹ năng nguyên tố Đường mòn của Qilin.

  • Stringless là vũ khí 4 sao. Đó là sự lựa chọn tốt nhất cho nhân vật này vì nó có thể tăng sát thương đánh của kỹ năng nguyên tố và vụ nổ nguyên tố.

Genshin Impact: Mẹo xây dựng Ganyu trở thành phù thủy mạnh mẽ nhất 7

  • Amos 'Bow: Cây cung 5 sao này giúp tăng sát thương của đòn đánh thường và ngắm bắn.

  • The Viridescent Hunt là cung 4 sao. Nó cũng làm tăng sát thương bắn trúng mục tiêu và sát thương của đòn đánh thường.

Artifact - Di vật Ganyu 

Artifact  của cung thủ này bao gồm năm món.

  • Troupe's Dawnlight: Bông hoa của sự sống này tăng sát thương crit, tấn công và khả năng làm chủ nguyên tố.

  • Sự lựa chọn gợi ý cho Plume Of Death là Gladiator's Destiny. Nó giúp tăng sát thương crit, tỷ lệ crit và phòng thủ.

Genshin Impact: Mẹo xây dựng Ganyu trở thành phù thủy mạnh mẽ nhất 8

  • Lựa chọn được đề xuất cho Circlets of Logos là Echo của Broken Rime. Nó giúp tăng khả năng làm chủ nguyên tố, HP, sát thương crit và khả năng nạp lại của kẻ thù. Hoặc nếu không, bạn có thể chọn Berseker's Battle Mask để tăng sát thương đòn đánh và hiệu ứng nạp năng lượng.

  • Bạn có thể chọn Conductor's Top Hat để tấn công và phòng thủ.

Genshin Impact: Mẹo xây dựng Ganyu trở thành phù thủy mạnh mẽ nhất 9

Bữa tiệc tuyệt vời nhất với Ganyu

Khi bạn chơi nhân vật này, combo tốt nhất bao gồm Ganyu, Xiangling, Bennett và Venti. Bộ combo này bao gồm hai nhân vật Pryo, một nhân vật Anemo và một nhân vật Cryo. Yếu tố Anemo giúp tăng quy mô hiệu quả của các yếu tố Pryo và Cryo.

Genshin Impact: Mẹo xây dựng Ganyu trở thành phù thủy mạnh mẽ nhất 10

Ganyu sẽ đóng vai trò là DPS chính trong đội hình này trong khi Venti sẽ là người hỗ trợ. Xiangling và Bennett là các ký tự DPS phụ. Khi kỹ năng nguyên tố của Ganyu và vụ nổ nguyên tố đang trong thời gian hồi chiêu, hãy chuyển sang sử dụng hai nhân vật Pryo.

 Genshin Impact: Mẹo xây dựng Ganyu trở thành phù thủy mạnh mẽ nhất 11

Ngoài ra, bạn có thể chọn Tartaglia để thay thế Xiangling. Anh ta điều khiển nguyên tố Hydro sẽ tăng sức mạnh và sức tấn công của nguyên tố Cryo của Ganyu. Combo này sẽ tăng sát thương cơ bản của kỹ năng nguyên tố và bùng nổ nguyên tố của Ganyu.

Một nhóm khác của Ganyu bao gồm Xiangling, Chongyun và Diluc. Ganyu và Diluc là các nhân vật DPS chính. Sự kết hợp giữa hai nhân vật Cryo và hai nhân vật Pryo sẽ tăng hiệu quả tấn công của đội hình này. Sau khi sử dụng nguyên tố nổ để đóng băng mục tiêu, bạn có thể chuyển sang sử dụng Chongyun để phá vỡ kẻ thù.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang