ĐTCL: Kayle có thể sẽ trở thành quân cờ chủ lực gây thất vọng nhất mùa 4.5

Cứ ngỡ Kayle sẽ lại trở thành một quân cờ phá meta trong Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5, nhưng với những phản hồi của người chơi tại máy chủ PBE thì sức mạnh của cô ta không thật sự mạnh như những gì mà game thủ vẫn nghĩ

Kayle tại Đấy Trường Chân Lý Mùa 3 có thể được xem là một trong những cơn ác mộng lớn nhất của không ít game thủ bởi cô ta có thể có thể gây ra một lượng sát thương cực khủng, đến nỗi Riot Games phải quyết định xóa bỏ quân cờ vào nửa cuối mùa 3 vì không thể cần bằng được nữa.

Khi mà phiên bản 4.5 của Đấu Trường Chân Lý được hé lộ với sự xuất hiện của Kayle thì nhiều game thủ lại cho rằng Riot Games lại một lần nữa mang cơn ác mộng này đến với trò chơi bởi bộ kỹ năng của cô ta gần như giống hệ với mùa 3.

ĐTCL: Kayle có thể sẽ trở thành quân cờ chủ lực gây thất vọng nhất mùa 4.5

Tuy nhiên sau một quãng thời gian thử nghiệm tại máy chủ PBE của Đấu Trường Chân Lý thì nhiều người chơi đã nhận ra được rằng Kayle giờ đây không còn thật sự mạnh như trước nữa. Cụ thể thì trong một buổi thăm dò ý kiến của Riot Games về những vị tướng chủ lực thì hầu hết game thủ đều khẳng định rằng Kayle quá tệ và không đáng để sử dụng trong mùa 4.5.

ĐTCL: Kayle có thể sẽ trở thành quân cờ chủ lực gây thất vọng nhất mùa 4.5 2

Riot Mortdog: "Nếu bạn đã chơi ít nhất 10 trận Đấu Trường Chân Lý trên PBE thì hãy gửi cho chúng tôi ý kiến của mình về phiên bản này nhé...

Đâu là top 5 quân cờ chủ lực MẠNH NHÂT (TOP) và YẾU NHẤT (BOTTOM) của bạn hiện tại?

ĐTCL: Kayle có thể sẽ trở thành quân cờ chủ lực gây thất vọng nhất mùa 4.5 3

"Kayle là một sự thất vọng khi không có bất kì cách này để biến cô ta trở thành một quân cờ mạnh, thậm chí dù có trang bị tốt nhưng Kayle vẫn không thể là một quân cờ gánh đội tốt được)

ĐTCL: Kayle có thể sẽ trở thành quân cờ chủ lực gây thất vọng nhất mùa 4.5 4

ĐTCL: Kayle có thể sẽ trở thành quân cờ chủ lực gây thất vọng nhất mùa 4.5 5

ĐTCL: Kayle có thể sẽ trở thành quân cờ chủ lực gây thất vọng nhất mùa 4.5 6

Hầu hết những game thủ đã trải nghiệm mùa 4.5 của Đấu Trường Chân Lý tại máy chủ PBE đều cho rằng Kayle nằm trong top những quân cờ tệ nhất

Nguyên nhân khiến cho Kayle là một quân cờ quá yếu là do cô nàng không còn là một vị tướng Kiếm Khách nữa. Hệ này đặc biệt tạo cho Kayle một khả năng có thể tung ra hàng loạt đòn đánh mà không cần phải có những trang bị tốc độ đánh hỗ trợ thêm. Cũng chính vì thế mà khi kích hoạt được Kiếm Khách tại mùa 3 thì Kayle đã có thể đủ sức gánh đội từ sớm rồi.

ĐTCL: Kayle có thể sẽ trở thành quân cờ chủ lực gây thất vọng nhất mùa 4.5 7

Khi đó ở mùa 4 thì Kayle lại sở hữu bộ Hệ Tộc là Thánh Thần và Đao Phủ, dù có thể cung cấp cho quân cờ này một lượng sát thương lớn nhưng tốc độ đánh của cô nàng lại vô cùng hạn chế. Chưa kể Warwick đã bị loại bỏ khỏi mùa 4.5 nên Kayle và Thánh Thần không thể nào nhận được buff tăng tốc độ đánh được nữa.

ĐTCL: Kayle có thể sẽ trở thành quân cờ chủ lực gây thất vọng nhất mùa 4.5 8

Giờ đây sức mạnh của Kayle phụ thuộc khác nhiều vào Cuồng Đao Guinsoo và sức mạnh của quân cờ này cũng không còn vượt trội như trước nữa.

Đây có lẽ là một trong những thông tin đáng mừng nhất dành cho game thủ Đấu Trường Chân Lý trong mùa sắp tới, bởi giờ đây ai cũng biết rằng Kayle không còn quá mạnh để trở thành một quân cờ gây tiêu cực cho meta của trò chơi như mùa 3 nữa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang