LMHT: Riot Games hé lộ Jhin từng có thể gây sát thương chuẩn từ phát bắn thứ 4 của mình

Hiện tại thì Jhin đã quá mạnh rồi nhưng liệu bạn có biết trước đây Jhin từng có thể gây ra sát thương chuẩn hay không?

Để có thể ra mắt một vị tướng mới thì Riot Games đã phải trải qua một quá trình dài để thiết kế tướng, thử nghiệm và xây dựng một bộ chiêu thức dành cho vị tướng đó. Chưa kể họ còn phải tính toán về lượng sát thương cũng như là tương tác của tướng mới đối với những tướng khác có trong LMHT. Cũng trong những lần thử nghiệm đó đã xuất hiện những trường hợp không thể nào dở khóc dở cười hơn.

LMHT: Riot Games hé lộ Jhin từng có thể gây sát thương chuẩn từ phát bắn thứ 4 của mình

Theo như một chia sẻ của Riot August - Trưởng bộ phận thiết kế tướng của Riot Games thì trong quá trình tạo ra Jhin - Nghệ Sĩ Tử Thần thì tị vướng Xạ thủ này từng tạo ra những tình huống khiến cho những thành viên trong độ ngũ thiết kế không thể nào bất ngờ lẫu hoang mang hơn.

Với cơ chế bắn 4 viên đạn thì Riot Games đã muốn Jhin phải có một lượng sát thương vượt trội nhờ vào phát bắn của viên đạt thứ 4, vì thế mà từng có một thời điểm Jhin đã có thể gây ra sát thương chuẩn nhờ vào phát bắn thứ 4 đó.

LMHT: Riot Games hé lộ Jhin từng có thể gây sát thương chuẩn từ phát bắn thứ 4 của mình 2

Tưởng rằng như thế sẽ tạo ra được sự hợp lý cho Jhin để sức mạnh hắn ta cân bằng với những vị tướng Xạ thủ khác, nhưng khi được mang vào thử nghiệm thì một Jhin ở cấp độ 18 lại có thể gây ra đến 4444 sát thương chuẩn và có thể hạ gục bất kì vị tướng nào khi còn đầy một thanh máu.

LMHT: Riot Games hé lộ Jhin từng có thể gây sát thương chuẩn từ phát bắn thứ 4 của mình 3

Và hình ảnh Jhin với một phát bắn hạ gục một Zed đang có đầy đủ thanh máu cũng chính là minh chứng cho thấy sức mạnh quá lớn của Jhin nếu có trong tay phát bắn thứ 4 với sát thương chuẩn. Nhanh chóng phát bắn thứ 4 đã được thay đổi này gây sát thương theo % máu đã mất của đối phương để vị tướng này có thể cân bằng hơn về sức mạnh.

Giờ đây thì viên đạn thứ 4 của Jhin cũng vô cùng mạnh khi nó gây sát thương theo % máu đã mất của đối phương, đồng thời cũng giúp cho vị tướng này cân bằng hơn khi đối đầu với những Xạ thủ khác. 

Jhin hiện đang là một trong những Xạ thủ hàng đầu meta với lối chơi vô cùng thú vị, thậm chí trở thành một con bài được những đội tuyển chuyên nghiệp vô cùng yêu thích trong suốt nhiều mùa giải qua.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang