DTCL: Top 5 Tướng dame chính gánh team mạnh nhất đến yếu nhất mà bạn cần lưu ý lựa chọn

Với sự ra mắt của khá nhiều vị tướng và Hệ Tộc mới trong DTCL Mùa 4.5, hãy cùng tìm hiểu chi tiết Top 5 tướng sát thương mạnh và ổn định nhất nên đầu tư và các tướng yếu khác đang out meta để tránh ngay tại đây nhé.

Lưu ý: Danh sách Top tướng dưới đây không đề cập tới tướng 1 - 2 Vàng vì dễ thọt dame vào cuối trận (chỉ trừ một số tướng duy nhất như Zed)

Top 5 tướng dame chính mạnh nhất DTCL Mùa 4.5

Samira

Hiện đang là vị tướng bá đạo với sát thương khủng, Samira có thể càn quét đội hình địch hoàn toàn an toàn và có thể ghép cùng một số đội hình mạnh nhất hiện tại như Đồ Tể, Thiện Xạ hoặc có thể ghép chung với bất kì đội hình nào tùy ý đều có thể làm nguồn sát thương chính vẫn hiệu quả bất ngờ. Ngoài ra, Samira cũng có thể hoàn toàn "tự sống sót: khi bị truy đuổi nhờ vào kĩ năng lướt gây mất mục tiêu của cô và chờ chiêu cuối để xả tiếp tục.

Aurelion Sol

Chú rồng phun dame diện rộng đã trở lại với buff mạnh hơn trước rất nhiều. Vẫn nằm ổn định trong đội hình 6 Pháp Sư hoặc Long Tộc mới, Au.Sol có thể nhả bay cả đội hình địch trong nháy mắt, điều cần lưu ý khi dùng Aurelion Sol là vị trí chính của địch để gây ra lượng sát thương cao nhất và không bị kéo trúng nếu địch có Găng tay hỏa tiễn từ Ornn..

Neeko

Với vị trí đội hình Truyền Thuyết đang mạnh nhất meta Mùa 4.5 này, dĩ nhiên lối chơi Max roll Neeko từ Mùa trước đây, Neeko với đủ đồ và chỉ 2 sao vẫn gây rất nhiều sát thương tổng - đặc biệt khi bàn cờ hiện tại khá nhỏ và rất dễ trúng đòn của Neeko

Olaf

Lại thêm một tướng Long Tộc cực mạnh, Olaf có thể cả quét đội hình từ xa nhờ đại bác liên thanh theo đúng lối chơi nối wifi trước đây của nhiều tướng tay ngắn khác. Vừa Đồ Tể vừa long Tộc, Olaf vẫn dễ dàng áp đảo đội hình địch máu giấy.

Kayle

Với chút ít đồ mới và hệ tộc cải tiến, Kayle nay sẽ nguy hiểm hơn khi có nguồn sát thương mạnh và đánh tự xa an toàn hơn. Thường được ghép cùng đội hình Đao Phủ, Kayle khi có thêm trang bị sẽ mạnh hơn hết dù vẫn phải chú ý trị xtrí

Top 5 tướng dame chính yếu nhất mà game thủ không nên đầu tư

Xayah

Trên thực tế, Xayah có sát thương rất cao nhưng lại khá hên xui may rủi mới kích hoạt được kĩ năng, khiến sát thương không ổn định kèm máu giấy khiến có có phần không mạnh bằng các tướng 4 Sao khác.

Talon

Talon Mùa 4.5 bị giảm sức mạnh khá lớn khiến hắn gần như không thể vào/ra đội hình hợp lý mà không hiệu quả. Trong khi đó, có rất nhiều tướng Sát Thủ với khả năng tốt hơn nhiều mà Talon không thể thay thế.

Akali

Akali hoàn toàn không có chỗ đứng nào trong các đội hình mạnh hiện tại - cả ở Đồ Tể, Nhẫn Giả và Khai Sáng. Dù có lên được 2 - 3 sao, cô vẫn rất yếu hơn và đắt tiền hơn so với các đội hình mạnh hiện tại.

Kalista

Kalista cũng tương tự như Akali, có đồ hay không cũng vẫn rất yếu và AI nhảy thường rất chán (nhảy vào lòng dịch) và quá giấy mềm dễ tử vong giữa trận đấu.

Darius

Dù có lối chơi khá vui và hài hước, tùy nhiên Darius lại yêu cầu quá nhiều trang bị và 3 sao mới có thể ổn thỏa, tuy nhiên điều đó vẫn không thể so với các Tướng gánh team mạnh khác như Pháp Sư, Sett, Samira và đội hình Thần Tài cũng khá khó chơi.

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang