Studio của Nga phát hành game mô phỏng uống rượu trực tuyến trên Steam

Nếu bạn đã vượt ra khỏi các trò chơi uống rượu thông thường trên bàn, đã đến lúc chuyển nó sang PC của bạn với mô phỏng đồ uống sắp ra mắt!

 

Chúng ta có nghĩ rằng một ngày nào đó chúng ta có thể uống rượu với bạn bè mà không bị say không? Nhờ có Studio trò chơi của Nga, điều đó sẽ sớm trở thành hiện thực. Giữa lúc COVID-19 đang tràn lan, đất nước yêu thích Vodka công bố một giải pháp cho các cuộc tụ họp xã hội của bạn - trực tuyến. Bạn đã sẵn sàng để thưởng thức một bữa tiệc uống rượu hết mình trong Uống rượu mô phỏng trực tuyến chưa?

Studio của Nga phát hành game mô phỏng uống rượu trực tuyến trên Steam

Một hãng game mang tên  Vodka Production & Consumption  sắp phát hành "Симулятор Бухания Online", tạm dịch là Uống rượu mô phỏng trực tuyến. Trò chơi này sẽ sớm lên kệ trên nền tảng Steam. Chỉ từ cái tên Studio thôi, bạn biết nó sẽ rất vui nhộn!

Симулятор Бухания Trực tuyến sẽ không có bất kỳ khái niệm phức tạp nào. Ý tưởng là bạn tụ tập bạn bè của mình để đi uống nước, chỉ qua Internet. Nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản xoay quanh việc tìm một người nào đó để uống cùng và tương tác với họ để làm cho cuộc nhậu trở nên thú vị.

 Studio của Nga phát hành game mô phỏng uống rượu trực tuyến trên Steam 2

Uống rượu mô phỏng trực tuyến cũng cho phép người chơi kể chuyện cười, xem TV hoặc nói về bất cứ điều gì bạn muốn. Miễn là nhân vật của bạn không rơi vào giai đoạn say xỉn, bạn có thể đi. Trò chơi có chế độ nhiều người chơi có thể hỗ trợ tối đa 8 "người uống rượu trực tuyến".

 Studio của Nga phát hành game mô phỏng uống rượu trực tuyến trên Steam 3

Đây sẽ là một cú đánh lớn để giải trí cho chính bạn và bạn bè của bạn trong đại dịch COVID-19. Hãy tập hợp những người thân yêu của bạn để có một trải nghiệm uống rượu vui vẻ, chu đáo trong khi vẫn kiểm soát được khoảng cách xã hội. Hiện tại, trò chơi đã xuất hiện trên Steam, nhưng nó vẫn chưa có sẵn để tải xuống.

Studio của Nga phát hành game mô phỏng uống rượu trực tuyến trên Steam 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang