Từ Dota 2 khai sinh ra Auto Chess, nay Auto Chess tìm đường về MOBA

Vốn dĩ là chế độ chơi xuất phát từ tựa game MOBA Dota 2, giờ đây Auto Chess lại đang chuẩn bị có chế độ MOBA cho riêng mình

Auto Chess hiện vẫn đang là một tựa game cực kì phổ biến trên thế giới, mặc dù lượng người chơi ở phương Tây không đông đảo bằng phương Đông. Tựa game Auto Battler này dựa trên một bản mod cực kì phổ biến của Dota 2, và đã trở thành dự án riêng vào năm 2019. Nay, có vẻ như Auto Chess muốn tạo nên vòng tròn hoàn chỉnh cho riêng mình. Hãng Drodo Studio vừa công bố về việc phát triển một tựa game mới với nhà phát hành Dragonest, với nhiều khả năng là một game MOBA dựa trên Auto Chess. Như vậy, từ một bản mod của tựa game MOBA Dota 2, Auto Chess giờ đây sẽ có phiên bản MOBA của riêng mình.

Từ Dota 2 khai sinh ra Auto Chess, nay Auto Chess tìm đường về MOBA

Hiện vẫn chưa có tên chính thức của dự án, mà chỉ mới được gọi là Auto Chess MOBA. Tựa game này hứa hẹn sẽ bao gồm toàn bộ các nhân vật mà game thủ Auto Chess đã cảm thấy quen thuộc, và sẽ bao gồm một số tính năng giống Dota 2, như khả năng phá hủy các vật thể trong game. Chi tiết khác duy nhất được xác nhận về tựa game này là phương thức kiếm tiền từ nó. Auto Chess MOBA sẽ không chỉ bao gồm toàn bộ các anh hùng từ Auto Chess, mà người chơi còn có thể sở hữu họ hoàn toàn miễn phí. Điều này tương đối khác biệt với những tựa game khác, như Liên minh Huyền thoại, khi người chơi phải cày tiền để mở khóa các nhân vật mới. Các loại Rune cũng sẽ hoàn toàn miễn phí.

Từ Dota 2 khai sinh ra Auto Chess, nay Auto Chess tìm đường về MOBA 2

Một chi tiết khác chưa được làm rõ là nền tảng ra mắt của Auto Chess MOBA. Auto Chess hiện tại đang cực kì phổ biến trên các thiết bị di động, do đó rất có khả năng Auto Chess MOBA sẽ là game tập trung vào thị trường này, nhưng cũng không thể loại trừ khả năng có một bản PC kèm theo. Người hâm mộ nên chờ thêm nhiều thông tin chính thức hơn trong những tháng tới để biết  chắc chắn. Hiện game đang trong quá trình phát triển.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang