AutoChess MOBA bị game thủ phàn nàn vì lỗi game quá nhiều nhưng NPH không quan tâm đến

Được rất nhiều game thủ mong chờ nhưng có lẽ AutoChess MOBA vẫn chưa thể làm hài lòng được cộng đồng người chơi của mình

AutoChess MOBA ngay khi vừa được công bố đã được mong chờ sẽ là một bom tấn trong dòng game MOBA toàn thế giới, điều này khiến cho cộng đồng từng yêu thích Autochess cảm thấy vô cùng hào hứng vì trò chơi họ yêu thích đã có một phiên bản MOBA của riêng mình.

Xem thêm: AutoChess MOBA chính thức ra mắt, cả game thủ Việt cũng có thể tải về dễ dàng

Lối chơi của AutoChess MOBA không thật sự quá khác biệt so với hững sản phẩm khác cùng thể loại, tuy nhiên với dung lượng thấp, hệ thống bản đồ giao tranh lớn và bộ tướng với 4 kỹ năng đa dạng riêng biệt, trò chơi này đã trở thành một đề tài được cộng đồng bàn tán vô cùng xỗn ao. Thậm chí nhiều người còn mong chờ rằng AutoChess MOBA sẽ có thể cạnh tranh sòng phẳng với những tựa game MOBA nổi tiếng như Liên Quân Mobile hay LMHT: Tốc Chiến.....

AutoChess MOBA bị game thủ phàn nàn vì lỗi game quá nhiều

Tuy nhiên hơn nửa tháng trôi qua kể từ ngày ra mắt, AutoChess MOBA hiện vẫn chưa thể làm hài lòng được các game thủ của mình. Nguyên do là vì NPH của trò chơi muốn đẩy mạnh rất nhiều thứ dành cho trò chơi này, bao gồm cả kế hoạch mở một hệ thống Esports với các giải đấu với tốc độ chóng mặt.

Xem thêm: Nhà phát triển AutoChess MOBA muốn tổ chức các giải đấu Esports mang tính toàn cầu

Nhưng sự vội vàng chính là thứ khiến cho trò chơi khi được ra mắt vẫn mang đến một cảm giác chưa hoàn thiện, nếu không muốn nói là cẩu thả. Điều này đã tạo nên một sự thất vọng lớn đối với cộng đồng những người từng yêu thích AutoChess trước đây.

AutoChess MOBA bị game thủ phàn nàn vì lỗi game quá nhiều

Hiện tại những gì mà game thủ bức xúc đó chính là việc họ muốn NPH lắng nghe ý kiến của người chơi nhiều hơn, nâng cao chất lượng của các trận đấu, thay vì cứ mãi mở ra hàng loạt những sự kiện mới. Chưa kể hàng loạt những lỗi thường xuyên xuất hiện như giật lag, đường truyền máy chủ không ổn định,....cũng là một loạt những lý do gây khó chịu cho người chơi.

AutoChess MOBA bị game thủ phàn nàn vì lỗi game quá nhiều

Sau rất nhiều những sản phẩm MOBA từng được ra mắt trên thị trường thì chúng ta cũng có thể nhận ra rằng, những trải nghiệm thực tế của game thủ là những chi tiết vô cùng quan trọng mà bất kì NPH game nào cũng phải chú trọng tới trong quá trình phát triển game hay ra mắt một trò chơi mới. AutoChess MOBA vẫn là một sản phẩm game có nhiều tiềm năng và vẫn có thể phát triển được trong tương lai, vì vậy mong rằng phía NPH sẽ có những hướng đi mới để nâng cao chất lượng của trò chơi này hơn, từ đó mới có thể giữ chân được cộng đồng của mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang