AutoChess MOBA chính thức ra mắt, cả game thủ Việt cũng có thể tải về dễ dàng

AutoChess MOBA mới đây cũng đã chính thức ra mắt và bất ngờ thay, game thủ Việt hoàn toàn có thể tải game về mà không gặp bất kì cản trở nào cả

AutoChess MOBA là một trò chơi MOBA được chuyển thể từ thương hiệu AutoChess nổi tiếng, được ra mắt trên những nền tảng mobile nhiều người dùng như Android và iOS. Được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 06/2022, AutoChess MOBA nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng thông qua đợt thử nghiệm mở rộng không giới hạn người chơi.

AutoChess MOBA chính thức ra mắt, cả game thủ Việt cũng có thể tải về dễ dàng

Và mới đây thì trò chơi AutoChess MOBA đã chính thức mở cửa một cách rộng rãi mà bất kì game thủ nào cũng có thể tải về trên cả iOS lẫn Android. Một điều thú vị đó là những game thủ Việt cũng có thể tải trò chơi này về mà không gặp bất kì vấn đề nào cả. Đây là một điều không thường thấy khi mà nhiều tựa game quốc tế thường có xu hướng hạn chế khu vực Việt Nam trong những ngày đầu ra mắt.

Xem thêm: Điểm mặt 4 tựa game thuộc vũ trụ Vương Giả Vinh Diệu sắp được ra mắt trong tương lai

Một điều thú vị nữa đó là AutoChess MOBA còn được hỗ trợ cả tiếng Việt khiến cho nhiều game thủ không khỏi vui mừng, bởi vì họ hoàn toàn có thể trải nghiệm sản phẩm này mà không lo lắng về rào cản ngôn ngữ.

AutoChess MOBA chính thức ra mắt, cả game thủ Việt cũng có thể tải về dễ dàng

AutoChess MOBA là một trò chơi MOBA trên nền điện thoại di động, sử dụng những quân cờ có trong trò chơi AutoChess trở thành những vị tướng trong tựa game này. Ngay trong những ngày đầu tiên giới thiệu thì cộng đồng mong rằng AutoChess MOBA sẽ có cho mình một gameplay khác biệt, tuy nhiên ngay sau khi mở cửa bản thử nghiệm thì cộng đồng cũng đã phát hiện ra đây là một sản phẩm không có quá nhiều khác biệt so với các trò chơi MOBA hiện thời.

Xem thêm: Nhà phát triển AutoChess MOBA muốn tổ chức các giải đấu Esports mang tính toàn cầu

Tất nhiên với gameplay có phần khó nhằn hơn, mỗi vị tướng sẽ có 4 kỹ năng khác nhau sẽ là một sân chơi thú vị dành cho những game thủ muốn phô diễn kỹ năng của mình với những người chơi khác. Ngoài ra nền đồ họa cũng đậm chất AutoChess và được cải tiến để đem đến những trải nghiệm đẹp mắt và đã tay đến cho người chơi của mình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang