Thiên Long Bát Bộ 2 VNG hợp tác cùng Bùi Công Nam ra mắt ca khúc chủ đề cho game

“Thế gian thật vô vị khi cả đời không tri kỉ” – đó chính là thông điệp mà các nghệ sĩ gửi đến khán giả trong lần hợp tác với Thiên Long Bát Bộ 2 VNG.

Bùi Công Nam được biết đến là nhạc sĩ - ca sĩ của nhiều chiến dịch “music marketing” (quảng cáo bằng âm nhạc), cũng như các show âm nhạc được đông đảo giới trẻ yêu thích như Sing My Song, Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân,… sự đa tài của anh chàng này hứa hẹn sẽ đem đến một ca khúc ấn tượng cho khán giả.

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG hợp tác cùng Bùi Công Nam ra mắt ca khúc chủ đề cho game

Ngày 24/11 vừa qua, nhạc sĩ Bùi Công Nam cùng ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh và ca sĩ Anh Tú, rapper Karik đã tung ra ca khúc chủ đề cho tựa game Thiên Long Bát Bộ 2 VNG - Thiên Long Hành. Sự hợp tác này đã cho thấy sự chỉn chu của nhà phát hành khi lựa chọn nghệ sĩ đồng hành cùng sản phẩm. Họ đã tham khảo và đánh giá từ nhiều góc độ, ý kiến của người chơi để “chọn mặt gửi vàng" tạo ra những sản phẩm đẹp từ phần nhìn đến phần nghe và trải nghiệm.

Tuy là lần đầu tiên hợp tác với sản phẩm game nhưng nhạc sĩ Bùi Công Nam đã cho thấy tài năng sáng tác của mình là không giới hạn. Sự nhào nặn, biến hoá của chàng nhạc sĩ trẻ từ những chất liệu trong Thiên Long Bát Bộ của cố nhà văn Kim Dung đã tạo nên những ca từ hào hùng cho ca khúc chủ đề Thiên Long Hành.

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG hợp tác cùng Bùi Công Nam ra mắt ca khúc chủ đề cho game  2

Bài hát với giai điệu là sự kết hợp R&B lúc mềm mại nhưng cũng không kém phần gai góc, đầy khí thế anh hùng hào kiệt. Xuyên suốt ca khúc, những nhân vật cùng hình ảnh trong Thiên Long Bát Bộ được hiện lên vô cùng sống động, lồng ghép với đó là những thông điệp đầy ý nghĩa gửi đến khán giả. Với lời ca đậm chất kiếm hiệp được viết bởi nhạc sĩ Bùi Công Nam cộng hưởng cùng giọng hát nội lực của ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh, ca sĩ Anh Tú và sự trau chuốt trong từng câu chữ của rapper Karik đã tạo nên một thế giới kiếm hiệp đầy khí thế thượng võ.

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG hợp tác cùng Bùi Công Nam ra mắt ca khúc chủ đề cho game  3

Bài hát lần lượt mở ra sự thú vị và trẻ trung hơn với lời người trẻ gửi trao cho chính mình. Tinh thần và khí thế dâng cao như đoạn rap của Karik:

“Đối mặt sóng gió/Ta bước tiếp hay là chạy/Gian nan vẫn còn khó

Huynh đệ đó vẫn còn đây/Thế gian thật vô vị/Nếu cả đời không tri kỷ”.

Thông qua ca khúc này, các nghệ sĩ như muốn nhắn gửi đến người xem hãy luôn hừng hức sức trẻ, không ngại thử thách, dũng cảm vượt qua gian nan, kề vai sát cánh cùng nhau và bền bỉ trên hành trình của mình để chạm đến giấc mơ của sự tự do, hoàn mỹ. Ngay khi ra mắt, ca khúc chủ đề Thiên Long Hành đã chạm đến khán giả và được đánh giá cao bởi ca từ, giai điệu, cùng hình ảnh sống động giữa đời thực và thế giới ảo.

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG hợp tác cùng Bùi Công Nam ra mắt ca khúc chủ đề cho game  4

Thiên Long Hành không chỉ được sáng tác từ tiểu thuyết Thiên Long Bát Bộ mà nó còn được truyền lửa từ tinh thần tự do, hoàn mỹ của tựa game Thiên Long Bát Bộ 2 VNG. Được biết, Thiên Long Bát Bộ 2 VNG được ra mắt game thủ từ ngày 2/11 vừa qua đã nhận được đánh giá tích cực từ người chơi. Tựa game MMORPG thể loại kiếm hiệp được Perfect World sản xuất, dựa trên nguyên tác bộ truyện “Thiên Long Bát Bộ” nổi tiếng của cố nhà văn Kim Dung.

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG hợp tác cùng Bùi Công Nam ra mắt ca khúc chủ đề cho game  5

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang