Goddess of Victory Nikke đạt doanh thu hơn 1500 tỷ đồng chỉ sau 2 tuần ra mắt

Sức hút của Goddess of Victory Nikke là không thể chối cãi khi mà doanh thu của trò chơi vẫn liên tục tăng đều đận theo thời gian

Goddess of Victory Nikke đã được ra mắt vào ngày 04/11 vừa qua, thu hút được sự quan tâm của đông đảo game thủ trên toàn thế giới bởi gameplay độc đáo cùng nền đồ họa Anime nhưng cực kì chân thực của mình.

Goddess of Victory Nikke đạt doanh thu hơn 1500 tỷ đồng chỉ sau 2 tuần ra mắt

Và sức hút của Goddess of Victory Nikke đã được thể hiện qua doanh thu của hãng, bởi chỉ sau 2 tuần ra mắt thì tựa game này đã đạt được một doanh thu vô cùng khổng lồ trên toàn cầu. lên đến 62,1 triệu USD (1.540 tỷ VNĐ).

Xem thêm: Goddess of Victory: Nikke - Hướng dẫn Top Tier nhân vật mạnh nhất nên sở hữu trong đội hình

Có thể thấy đây là điều mà cộng đồng game thủ dự đoán được từ trước, khi mà Goddess of Victory Nikke từng có thời điểm đạt được doanh thu cao nhất là khoảng 5-6 triệu USD mỗi ngày, cùng số lượt tải xuống trung bình rơi vào khoảng 650.000 lượt.

Goddess of Victory Nikke đạt doanh thu hơn 1500 tỷ đồng chỉ sau 2 tuần ra mắt 2

Doanh thu của Goddess of Victory Nikke cũng không có quá nhiều sự chênh lệch từ các nền tảng, với 33,5 triệu USD doanh thu đến từ những thiết bị Android và 28,5 triệu USD còn lại là từ những người chơi iOS. Doanh thu của trò chơi có giá trị tăng vọt tại 2 khu vực là Hàn Quốc và Nhật Bản, chiến hơn 50% tổng doanh thu của trò chơi này ở quy mô toàn cầu.

Goddess of Victory Nikke đạt doanh thu hơn 1500 tỷ đồng chỉ sau 2 tuần ra mắt 3

Ngoài ra có một thông số khá thú vị nữa, đó là tại khu vực Thái Lan dù không có lượng doanh thu khủng nhưng lại là một trong những đất nước có lượt tải Goddess of Victory Nikke nhiều bậc nhất.

Goddess of Victory Nikke hiện tại đang lọt vào top 5 trò chơi có doanh thu cao nhất trong tháng 11/2022 và giúp cho hãng phát triển là studio SHIFT UP trở nên nổi tiếng, có chỗ đứng tại thị trường châu Á.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang