Krafton không từ bỏ hi vọng có thể đưa PUBG Mobile quay trở lại Ấn Độ

Dù đã bị cấm cửa khỏi Ấn Độ từ lâu nhưng phía Krafton vẫn quyết tâm đeo đuổi hi vọng đưa trò chơi PUBG Mobile quay trở lại thị trường này

Trong một báo cáo mới nhất thì Krafton đã thu về cho mình khoản doanh thu lên đến 320,4 triệu USD (gần 8.000 tỷ VNĐ) và trong đó PUBG Mobile chiếm đến tận 208 triệu USD (khoảng 5.100 tỷ VNĐ) trong tổng doanh thu của hãng. 

Xem thêm: PUBG Mobile 2.3: Các tính năng mới có trong Aftermath 2.0

Điều này cũng không thật sự quá bất ngờ bởi sự kết hợp với nhóm nhạc nữ đình đám BLACKPINK đã thành công đến không ngờ, thu hút một lượng lớn game thủ đến với trò chơi. Hiện tại hãng vẫn đang trong kế hoạch hợp tác với rất nhiều những nhân vật nổi tiếng toàn thế giới nhằm đưa PUBG Mobile đến với rộng rãi hơn người chơi toàn thế giới.

Krafton không từ bỏ hi vọng có thể đưa PUBG Mobile quay trở lại Ấn Độ

Và trong bảng báo cáo doanh thu này thì phía Krafton cũng không quên nhắc đến tầm quan trọng của khu vực Ấn Độ, đồng thời thể hiện mong muốn có thể khôi phục lại trò chơi PUBG Mobile tại nơi đây. Theo đó họ nỗ hơn hơn rất nhiều trong việc đầu tư vào Ấn Độ trong thời gian tới, dù cho BGMI của Krafton đã bị cấm nhưng hi vọng vấn còn đó khi mà chính quyền của đất nước này đang xem xét lại đề xuất đưa Krafton quay trở lại, đồng nghĩa với việc PUBG Mobile cũng sẽ có một phiên bản dành riêng cho thị trường Ấn Độ.

Krafton không từ bỏ hi vọng có thể đưa PUBG Mobile quay trở lại Ấn Độ

Chưa kể kênh Youtube Krafton Player Support cũng đã được thành lâp vào tháng 09, kèm theo đó là những video mới được đăng tải đã cho thấy được rằng khả năng cao trò chơi này sẽ lại một nữa được phát hành, phục vụ cho cộng đồng game thủ nơi đây. 

Xem thêm: Fullmetal Alchemist Mobile mở cửa thử nghiệm tại Đài Loan, ngày ra mắt đã gần lắm rồi

Được biết nếu như phía nhà phát hành và chính phủ Ấn Độ tìm được tiếng nói chung, chấp nhận những thỏa thuận cần thiết trong vụ việc này thì cơ hội để game thủ nước này chạm tay được vào PUBG Mobile hoàn toàn có thể xảy ra. Chưa kể Krafton còn nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ game thủ Ấn Độ nên những hi vọng đó không hề xa vời.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang