PUBG Mobile 2.3: Các tính năng mới có trong Aftermath 2.0

Bản đồ Aftermath 2.0 theo chủ đề tận thế rất được kỳ vọng trong PUBG Mobile 2.3.

Aftermath 2.0 được giới thiệu vào tháng 1 với tên gọi Livik. Nhưng người chơi muốn có một bản đồ theo chủ đề hậu khải huyền vẫn giữ được sức hấp dẫn của các cuộc chiến tranh và hủy diệt trong phiên bản gốc. Nó rất được mong đợi trong bản đồ nâng cao trong PUBG Mobile 2.3.

Nhìn chung, Aftermath 2.0 có một số thay đổi đáng kể về thiết kế nhưng lối chơi vẫn sẽ được giữ lại. Người chơi cũng đáp xuống một hòn đảo nhỏ và cố gắng trở thành người sống sót cuối cùng để nó sống sót trước khi khu điện nuốt chửng cả hòn đảo.

Các nhà phát triển trò chơi chủ yếu thay đổi các tính năng trong trò chơi này. Nhưng điều này cũng làm cho trò chơi sinh tồn trên bản đồ hậu khải huyền này trở nên khốc liệt và thú vị hơn.

Dưới đây là một loạt tính năng mới đang được nhiều game thủ mong đợi trong Aftermath 2.0. 

 

Tăng tỷ lệ xuất hiện vật phẩm

PUBG Mobile 2.3: Các tính năng mới có trong Aftermath 2.0

Tỷ lệ xuất hiện trong Aftermath 2.0 tăng lên. Người chơi có thể loot được nhiều vật phẩm cao cấp bên trong các boongke bí mật xung quanh bản đồ trong khi các ngồi nhà nhỏ cũng có những vật phẩm tốt hơn. Điều đó dẫn đến nhiều cuộc đấu súng diễn ra sớm hơn khi người chơi đã nhận đủ lượng vật phẩm mong muốn. 

 

Nâng cấp vũ khí 

PUBG Mobile 2.3: Các tính năng mới có trong Aftermath 2.0

Tencent cho phép người chơi tăng DMG của tất cả các vũ khí trong Aftermath. Hơn nữa, mỗi vũ khí có thể được nâng cấp 2 lần với mức tăng 10% DMG. Bạn có thể mua các bộ nâng cấp này từ các nhà cung cấp với giá 15 đồng một bộ. Sau bản cập nhật này, người chơi nên tìm các bộ giáp level 3 và chơi cẩn thận hơn vì mỗi phát bắn của vũ khí đã được nâng cấp có thể lấy mạng của bạn. 

 

Nâng cấp áo giáp

Nếu bạn không thể tìm thấy bộ giáp level 3, điều quan trọng là sử dụng các mảnh Giáp để tăng cường áo giáp của bạn. Khi sát thương vũ khí tăng lên do các bộ tùy chỉnh vũ khí, sát thương mà bạn nhận được sẽ cao hơn. Do đó, những mảnh cường hóa giáp trở nên thiết yếu để cứu mạng bạn trong bản đồ hậu tận thế này ngay từ bây giờ.

Các mảnh giáp được mang từ chế độ Metro Royale đến bản đồ này. Do đó, rất nhiều cao thủ biết cách sử dụng thành thạo. Bạn có thể sử dụng hai mảnh áo giáp cho áo giáp level 2 và ba mảnh cho áo giáp level 3. Bộ áo giáp càng hiếm càng tốt.

 

Hầm quân sự

PUBG Mobile 2.3: Các tính năng mới có trong Aftermath 2.0

Các hầm quân sự mới trong Aftermath 2.0 có hàng tấn vật phẩm cao cấp. Nhưng người chơi cần phải clear hoàn toàn vệ binh AI và kẻ thù để tranh giành những vật phẩm quý giá này. Những con bot AI ​​thường sử dụng súng yếu, nhưng bạn phải cẩn thận vì âm thanh súng của bạn vẫn có thể thu hút những người chơi khác.

Sau những trận chiến khốc liệt, người chơi có thể loot được một số vật phẩm cao cấp trong các hầm bí ẩn này. Vì vậy, hãy cố gắng thể hiện thật tốt và chiến thắng cả AI vệ sĩ lẫn người chơi đối thủ nếu có.

 

Vật phẩm mới

PUBG Mobile 2.3: Các tính năng mới có trong Aftermath 2.0

Nước tăng lực mới màu đỏ sẽ giúp hồi HP của bạn. Vật phẩm này tốt hơn nước tăng lực cũ màu xanh. Bên cạnh đó, có một bộ First Kit mới có thể hồi full cho thanh HP trong khi bộ cũ chỉ có thể hồi 75% thanh.

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang